Home » Cá kẽm, cá kẽm hoa Đà Lạt
Today: 2022-11-27 01:52:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cá kẽm, cá kẽm hoa Đà Lạt

(Ngày đăng: 16/11/2021)
           
Cửa hàng thực phẩm maifood chuyên bán sỉ và lẻ cá kẽm, cá kẽm hoa Đà Lạt, cá tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, cam kết chất lượng, giá rẻ, giao hàng nhanh. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood Đà Lạt cung cấp cá kẽm, cá kẽm hoa được đánh bắt và bán trong ngày luôn đảm bảo tươi ngon, giá thành rẻ.

Ngoài ra, thực phẩm Maifood Đà Lạt còn bán nhiều loại hải sản khác như: cua, ghẹ, ốc các loại, tôm, mực, cá nục, cá sòng, cá cơm, cá ngừ...

Đặc điểm nhận biết cá kẽm, cá kẽm hoa tại Maifood Đà Lạt:

Kích cỡ 250 - 500 mm. 

Thân dài, dẹp bên, viền lưng cong, viền bụng gần như thẳng. 

Đầu lớn vừa, dẹp bên. Mép sau xương nắp mang trước hình răng cửa. Mắt tròn, khoảng cách hai mắt nhỏ, hơi gồ cao. 

Miệng nhỏ, hơi xiên, hai hàm dài bằng nhau. 

Cằm có 3 đôi lỗ, không có râu cằm. 

Răng dài, nhọn, mọc thành đai tha trên hai hàm.Cá kẽm, cá kẽm hoa Đà Lạt, maifood

Xương lá mía và xương khẩu cái không có răng. 

Dinh dưỡng có trong cá kẽm, cá kẽm hoa:

Cá kẽm, cá kẽm hoa là một trong những loại cá ngon và nhiều dinh dưỡng, thuộc họ hàng với Cá Mú, là loại cá nước mặn được ưa chuộng bởi thịt cá có vị thơm ngon đặc trưng không thể lẫn vào đâu được: thịt trắng, dai, ngọt thanh.

Người sành ăn luôn bảo, cá kẽm ngon không chỉ vì cá tươi mà chính cách chế biến đặc biệt. Canh chua cá kẽm phải có sả và nghệ thì thịt cá mới thơm hơn và mang lại hương vị đặc trưng cho canh.

Món ngon từ cá kẽm, cá kẽm hoa: Canh chua, chiên muối ớt, kho tiêu,…

Với đặc điểm trên, có thể nói cá kẽm, cá kẽm hoa là món ăn không thể thiếu trong bữa ăn gia đình Việt, cửa hàng thực phẩm tươi Maifood Đà Lạt bán cá kẽm, cá kẽm hoa theo giá sỉ, đảm bảo hàng tươi ngon.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để đặt mua cá kẽm, cá kẽm hoa biển tại Maifood Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm