Home » Cá thu vạch Đà Lạt
Today: 2022-11-27 02:31:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cá thu vạch Đà Lạt

(Ngày đăng: 15/11/2021)
           
Maifood Đà Lạt bán cá thu vạch tươi, không ướp hoá chất độc hại, cá thu vạch là loài cá có nhiều thịt, ít xương, cơ thịt trắng, thơm, vị ngọt nên được nhiều người ưu chuộng. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thực phẩm Maifood Đà Lạt bán cá thu vạch, hàng về mỗi ngày, cam kết chất lượng ⇒ Chi tiết giá bán hôm nay.

Maifood Đà Lạt cung cấp sỉ và lẻ cá thu vạch, giá cả cạnh tranh trên thị trường, giao hàng nhanh chóng tận nơi, đảm bảo cá luôn tươi ngon và hài lòng quý khách hàng.

Giá trị dinh dưỡng từ cá thu vạch:

Trong cá thu vạch chứa thành phần vitamin B12 rất tốt cho sức khỏe nói chung và sức khỏe tim mạch nói riêng.

Cá thu vạch cung cấp niacin, sắt, vitamin B6, riboflavin, magiê, phốt pho, folate và selen. Ngoài các dưỡng chất trên, cá thu vạch cũng có thể là một nguồn cung cấp vitamin D.

Cá thu vạch có thể được chế biến thành những món ăn khác nhau. Một số món ăn được chế biến từ cá thu vạch như cá thu vạch sốt cà, cá thu vạch nướng muối ớt, mắm cá thu vạch,… những món ăn này đều mang lại những hương vị rất đặc biệt cho người thưởng thức, và mỗi món ăn sẽ có một hương vị đặc trưng riêng.

Một số đặc điểm của cá thu vạch:Cá thu vạch Đà Lạt

- Cá thu vạch có hình dáng thuôn dài, màu xanh sáng bạc và xanh đen, phía lưng sậm hơn dưới bụng, cơ thể chúng có những sọc vạch sẫm màu.

- Da mỏng, trơn và không vảy, trên thân có một số vạch thẳng đứng màu xanh đen. Có hai vi cứng ở lưng và bụng, đuôi cá to, xẻ như mũi tên.

- Cá thu vạch tập trung ở các vùng biển ấm, quanh các rạn san hô hay đá ngầm.

- Ở Việt Nam, cá thu vạch được đánh bắt quanh năm. Ở phía Bắc, vụ chính từ tháng 4 đến tháng 7 và ở Phía Nam, vụ chính từ tháng 9 đến tháng 4.

Maifood Đà Lạt cung cấp cá thu vạch với mức giá phải chăng so với thị trường. Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết mua cá thu vạch ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Maifood luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tươi ngon và chất lượng hàng đầu.

Liên hệ, zalo: 0933985358 Ms. Mai, hoặc truy cập vào facebook Maifood để mua cá thu vạch Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm