Home » Cá trác đỏ Đà Lạt
Today: 2022-11-27 02:27:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cá trác đỏ Đà Lạt

(Ngày đăng: 17/11/2021)
           
Maifood Đà Lạt bán cá trác đỏ, giá rẻ cạnh tranh, cá được cập cảng vào buổi sáng và bán hết trong ngày, cam kết chất lượng, cung cấp sỉ và lẻ, giao hàng nhanh chóng tận nơi. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood Đà Lạt chuyên bán cá trác đỏ ⇒ Chi tiết giá bán hôm nay.

Maifood Đà Lạt cung cấp sỉ và lẻ cá trác đỏ tươi ngon, cá được nhập về sáng sớm và bán hết trong ngày, cam kết chất lượng, không ướp hoá chất độc hại.

Cá trác đỏ được nhiều người lựa chọn trong bữa ăn gia đình vì có thể chế biến thành các món ăn thơm ngon giàu dinh dưỡng mà giá thành lại rẻ.

Cá trác đỏ có phần thịt hơi mềm, dai và có mùi thơm thơm, béo béo rất đặc trưng. Loại cá này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như omega-3, lượng protein tốt, các vitamin và khoáng chất.

Một số đặc điểm cá trác đỏ tại Maifood Đà Lạt:Cá trác đỏ Đà Lạt

Cá trác đỏ sau khi đánh bắt lên sẽ được ướp đá ngay lập tức và được chuyển về cửa hàng bán đến tay người tiêu dùng nên vị tươi ngon của cá vẫn được giữ nguyên.

Cá trác đỏ rất dễ ăn và dễ nấu, cá tươi có thể đem đi nấu canh, chiên hay kho keo đều ngon. Mỗi phương pháp chế biến khác nhau đều tôn lên hương vị thơm ngon của nó.

Về hình dáng cá trác đỏ có hình bầu dục nhìn khá giống cá ngân, cá bạc má, tuy nhiên để ý kỹ cá có màu xanh xám trên lưng và bụng trắng, đôi mắt trong và phần thịt ít xương dăm.

Maifood Đà Lạt bán cá trác đỏ với mức giá phải chăng so với thị trường. Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết mua cá trác đỏ ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Maifood, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tươi ngon và chất lượng hàng đầu.

Liên hệ, zalo: 0933985358 Ms. Mai, hoặc truy cập vào facebook Maifood để mua cá trác đỏ Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm