Home » Chả lụa Maifood tphcm
Today: 2022-01-26 15:22:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chả lụa Maifood tphcm

(Ngày đăng: 01/12/2021)
           
Cửa hàng Maifood chuyên bán sỉ, bán lẻ chả lụa tại thành phố HCM. Chả lụa thơm ngon, giá rẻ, hợp vệ sinh được làm từ nguyên liệu thịt tươi sạch, dây chuyền sản xuất hiện đại, không hoá chất. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood là cơ sở chả lụa ngon nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả lụa đảm bảo chất lượng thơm, ngon, nguyên chất giá rẻ.

Chả lụa Maifood HCM giữ theo hương vị truyền thống của người Việt đậm đà, thơm, ngon hương vị đặc trưng. Phù hợp với khẩu vị của mọi gia đình Việt Nam.

Chả lụa Maifood phục vụ từ những bữa cơm gia đình hằng ngày cho đến những buổi tiệc tùng sang trọng. Và đặc biệt là vào dịp tết cổ truyền chả lụa là món không thể thiếu.

Chả lụa Maifood là thương hiệu giò chả uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Chả lụa tại Maifood được làm từ thịt heo sạch tươi xay nhuyễn, đóng gói thành đòn tròn dài như bánh téc có trọng lượng 500gram – 1kg.Chả lụa Maifood tphcm

Chả lụa được làm từ những người thợ có kinh nghiệm với đạo đức nghề nghiệp hàng đầu. Sản phẩm thương hiệu Maifood cam kết không hàng the, không chất phụ gia an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Những lưu ý khi mua chả lụa ngon cần lưu ý những điểm sau:

+ Khi mua chả lụa bạn hãy dùng mũi để ngửi xem có mùi hôi thiêu hay bất kì mùi nào khác không. Nếu chả có mùi thơm của thịt lẫn lá, lá gói chả vẫn còn mới và tươi, không bị nhớt thì đây là một cây chả chất lượng.

+ Để biết có bị pha trộn những thành phần khác hay không thì khi mua chả bạn nên yêu cầu người bán cắt mẫu chả thử. Nếu bề mặt chả láng cóng, có hiện tượng chảy mỡ thì chả này có pha bột và trộn nhiều thịt mỡ. Nếu thịt nguyên chất thì bề mặt cắt của chả sẽ xuất hiện nhiều lỗ nhỏ.

+ Màu của chả lụa có màu hơi ngả hồng thì đây là một cây chả tươi ngon và ngược lại nếu pha trộn thì sẽ có màu trắng.

+ Kiểm tra chả có hàn the hay không: bạn sử dụng giấy tẩm nghệ ấn vào miếng chả và quan sát. Nếu miếng giấy chuyển từ màu vàng sang màu đỏ thì trong thành phần của chả này có chứa hàng the.

Cửa hàng Maifood Tp Hồ Chí Minh còn cung cấp các mặt hàng khác như: Thịt heo tươi nóng mổ sáng sớm mỗi ngày và bán hết trong buổi sáng, gà ta thả vườn, trứng gà, xúc xích, bò viên, lạp xưởng, cá viên.

Hệ thống cửa hàng Maifood Vũng Tàu:

Cửa hàng số 1: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Cửa hàng số 2: 157 Lê Lai, Phường 1, Tp. Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai để đặt mua chả lụa Maifood giá rẻ tại Tp. HCM.

Bạn có thể quan tâm