Home » Chả lụa Maifood Vũng Tàu
Today: 2022-01-26 15:18:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chả lụa Maifood Vũng Tàu

(Ngày đăng: 02/12/2021)
           
Cửa hàng Maifood Vũng Tàu chuyên bán sỉ và lẻ chả lụa thơm ngon, giá rẻ, hợp vệ sinh được làm từ nguyên liệu thịt tươi sạch, dây chuyền sản xuất hiện đại, không hoá chất. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thực phẩm maifood vũng Tàu bán chả lụa thơm ngon mỗi ngày. Maifood chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả lụa giá rẻ nguyên chất, đảm bảo chất lượng.

Chả lụa là món ăn dân dã và không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình Việt.

Chả lụa tại maifood Vũng Tàu được chế biến với những nguyên liệu tươi ngon cùng công thức chế biến riêng biệt, khi ăn có mùi thơm nồng, cay nhẹ kích thích vị giác hòa quyện với dai giòn sần sật của bì cắt hạt lựu.

Sau đây, Maifood hướng dẫn cách chọn chả lụa ngon và an toàn cho sức khỏe.Chả lụa Maifood Vũng Tàu

Khi mua chả lụa nên cắt ra xem. Quan sát thấy chả lụa có màu trắng phớt hồng, bề mặt cắt của miếng chả lụa có nhiều lỗ thì đó là chả lụa ngon.

Đồng thời khi cắt thấy dao bị xít, dính vào chả lụa, hơi khó cắt. Miếng chả lụa sau khi cắt mịn và hơi ẩm là chả lụa ngon.

Mùi vị: Khi ngửi sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ nhàng của thịt hòa quyện cùng hương lá gói giò. Chỉ cần cắt ra là đã cảm nhận được.

Nếu ngửi thấy chả lụa có mùi thơm nồng lên mũi, sực nức thì không nên chọn mua vì có thể đó là chả lụa đã được tẩm hương liệu hóa chất.

Khi ăn một miếng chả lụa ngon, sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngọt, hơi dai dai, giòn giòn, mềm mềm, không hề có cảm giác khô cứng, không bị bở.

Maifood luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nguyên liệu, quy trình chế biến luôn được kiểm định kĩ lưỡng. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn.

Hệ thống cửa hàng Maifood Vũng Tàu:

Cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để mua chả lụa ngon tại Maifood Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm