Home » Cốt lết heo là gì
Today: 2022-11-27 01:21:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cốt lết heo là gì

(Ngày đăng: 18/09/2021)
           
Thịt cốt lết heo là phần thịt nằm ở lưng của heo, hay còn gọi là thịt thăn. Phần thịt này nhiều nạc và thường được cắt kèm với phần đầu xương sườn, nên cũng được gọi là sườn cốt lết. Maifood chuyên bán thịt cốt lết heo nóng tươi ngon.

Thịt cốt lết heo là phần thịt gân lưng của con heo, được gọi là thịt nạc thăn heo và thường gắn liền với xương sườn và sương sống của con heo. Là phần thịt ngon, mềm và cũng khá đắt của con heo.

Phần thịt cốt lết khá nạc và thường bao quanh bởi một lớp mỡ mỏng. Thịt cốt lết heo thường được tẩm ướp để làm các món nướng, chiên, áp chảo hoặc để rim mặn ngọt,… rất ngon. Ngoài ra còn có thể dùng cốt lết heo để làm chà bông rất là mềm ngon, ngọt, bông và ngon.Cốt lết heo là gì

Thịt cốt lết heo rất giàu protein và là nguồn dinh dưỡng cần thiết để tái tạo lại cơ bắp và duy trì một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Cốt lết heo còn chứa tất cả các loại axit amin thiết yếu cho sự phát triển và duy trì của cơ thể.

Maifood mách bạn cách chọn cốt lết heo ngon như sau:

+ Chọn phần thịt cốt lết heo có màu hồng tươi, không bị thâm, trắng hoặc có mùi hôi.

+ Chọn thớ thịt nhỏ, không quá to vì heo để tránh heo quá già. Nếu mua phải heo già, thịt sẽ rất dai và ăn không ngon.

+ Xung quanh miếng cốt lết ngon còn có một lớp màng mỡ mỏng, tăng độ béo ngậy và thịt sẽ không bị khô và khó ăn khi chế biến.

Thực phẩm Maifood mách bạn một số món ngon từ thịt cốt lết heo như sau: Cốt lết heo rim mặn ngọt, Cốt lết chiên mật ong, Cốt lết sốt cà, Cốt lết rim mật ong, cốt lết chiên sả ơt, áp chảo …

Cửa hàng thực phẩm Maifood có bán thịt cốt lết heo và các loại thịt heo tươi ngon. Heo được giết mổ trong ngày và chuyển ngay về cửa hàng Maifood theo kênh vận chuyển nhanh riêng.

Maifood cam kết bán hàng đúng, đủ trọng lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi nhận đơn hàng từ 7h-23h mỗi ngày. Và giao hàng nhanh trong giờ hành chính.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, Tp Vũng Tàu

Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Mis Mai hoặc truy cập facebook Maifood để thịt cốt lết heo tại  Vũng Tàu và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm