Home » Cửa hàng bán thịt heo ngon và rẻ nhất Vũng Tàu
Today: 2022-11-27 02:01:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cửa hàng bán thịt heo ngon và rẻ nhất Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/10/2021)
           
Maifood là cửa hàng chuyên bán thịt heo ngon và rẻ nhất tại Vũng Tàu. Thịt heo được giết mổ và bán hết ngay trong ngày. Thịt heo ngon, chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Giao hàng tận nơi. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt hàng.

Maifood là cửa hàng thực phẩm bán thịt heo tươi ngon và rẻ nhất Vũng Tàu hiện nay. Thịt heo được giết mổ hai lần mỗi ngày và bán hết ngay trong ngày đảm bảo luôn tươi ngon chất lượng.

Bảng giá thịt heo tại Maifoood Vũng Tàu hôm nay  Xem chi tiết.

Maifood cam kết bán thịt heo tươi ngon, rẻ nhất Vũng Tàu:

Thịt 100% tươi ngon được chọn lọc tại lò mổ đã qua kiểm dịch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Không bán thịt heo để qua ngày, kém chất lượng ko có nguồn gốc rõ ràng.Cửa hàng bán thịt heo ngon và rẻ nhất Vũng Tàu

Cam kết giá rẻ nhất thành phố Vũng Tàu, giá được niên yết rõ ràng hàng ngày thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

Maifood cung cấp sỉ và lẻ các loại thịt heo như: Thịt đùi heo, cốt lết, sườn non heo, sườn già,  thịt thăn, thịt nạc dăm, thịt ba chỉ, chân giò heo, móng heo, thịt mông, má heo, xương ống, tim, gan, xương đầu, đuôi heo với giá rẻ.

Cửa hàng Maifood Vũng Tàu mở cửa từ 3h30 sáng đến 12h trưa mỗi ngày. Qúy khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, liên hệ, zalo: 0933 985 358 Mis Mai hoặc đặt mua tại facebook Maifood. .

Thịt heo có giá trị dinh dưỡng cao đóng góp vào cơ thể rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau như photpho, kali, nicaxin, vitamin B6, vitamin B12, kẽm... Trong đó hàm lượng vitamin B có trong thịt heo là nguồn vitamin chính bổ sung cho sự phát triển của con người.

Thịt heo là món dễ chế biến, có thể nấu được nhiều món ăn từ luộc, rang, chiên, nướng, kho… Là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình Việt.

Ngoài thịt heo, Maifood còn bán các loại thịt gà, bò, hải sản tôm, cua, cá và các loại rau, củ, quả Đà Lạt và Miền Tây.

Cửa hàng Maifood nhận các đơn đặt hàng online trên Maifood.vn hoặc facebook Maifood với giá cả luôn tốt nhất thị trường. Giao hàng nhanh toàn thành phố, chúng tôi cam kết luôn giao đúng thời gian và đúng chất lượng của thực phẩm.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai để mua thịt heo ngon và rẻ nhất Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm