Home » Cửa hàng thịt heo 482 Trương Công Định Vũng Tàu
Today: 2021-10-22 12:53:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cửa hàng thịt heo 482 Trương Công Định Vũng Tàu

(Ngày đăng: 13/10/2021)
           
Cửa hàng thực phẩm Maifood chuyên bán thịt heo tươi, heo được giết mổ 2 lần vào sáng và trưa, bán hết trong ngày, thịt heo chất lượng, giá rẻ nhất. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt hàng.

Mua thịt heo tươi tại Maifood 482 Trương Công Định Vũng Tàu ⇒ Chi tiết giá bán hôm nay.

Cửa hàng thịt heo 482 Trương Công Định Vũng Tàu bán sỉ và lẻ thịt heo nóng, giá rẻ nhất thị trường. Heo được giết mổ vào mỗi buổi sáng, thịt heo được bán hết trong ngày, cam kết không bán hàng tồn.

Maifood bán đầy đủ các loại thịt heo, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những khúc thịt tươi ngon: Ba rọi heo, cốt lết, thịt thăn, thịt đùi, sườn non, xương ống, thịt xay, xương đầu nguyên cái, chân giò, tim heo, tai heo, gan,...

Maifood Vũng Tàu mở cửa bán thịt heo từ 3 giờ 30 sáng mỗi ngày để phục vụ nhu cầu quý khách hàng. Ngoài ra, khách hàng đặt mua online, chúng tôi giao hàng nhanh trong ngày.

Thịt heo là một trong những nguồn thực phẩm chính của nhiều gia đình Việt. Thế nhưng, làm thế nào để nhận biết thịt heo sạch là vấn đề khiến nhiều người nội trợ phải đau đầu. Sau đây, Maifood sẽ cung cấp một số cách chọn thịt heo sạch đơn giản, dễ dàng.Cửa hàng thịt heo 482 Trương Công Định Vũng Tàu

1. Màu sắc, mùi vị: Thịt heo chất lượng sẽ có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm, mùi không bị ôi thiu. Khi cắt thịt theo chiều dọc sẽ thấy được phần thịt khô ráo bên trong, cơ hơi se lại, lớp bì mềm, mỡ màu trắng trong đến hơi ngà và khi ngửi không có mùi gắt dầu.

2. Độ đàn hồi: Thịt heo sạch là thịt tươi mới nên có độ đàn hồi rất tốt. Dùng ngón tay ấn vào thịt tạo thành vết lõm nhưng không để lại dấu vết khi nhấc ngón tay ra. Quan sát thấy thớ thịt đều, săn chắc, không nhũn nhão, đàn hồi tốt, không rỉ dịch, chảy nhớt thì chính là thịt heo ngon.

3. Lớp mỡ, thịt: Thịt heo ngon sẽ có lớp mỡ dày khoảng 1,5 - 2cm. Trong đó, lớp mỡ và phần thịt nạc dính chặt với nhau.

Cửa hàng thịt heo Maifood 482 Trương Công Định Vũng Tàu bán thịt heo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các trang trại heo uy tín. Maifood lấy chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, Tp Vũng Tàu

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để mua thịt heo tươi tại Maifood 482 Trương Công Định Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm