Home » Đặc sản bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu
Today: 2022-07-03 18:02:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đặc sản bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/09/2021)
           
Maifood Vũng Tàu cung cấp đặc sản bánh bông lan trứng muối, thành phần gồm bột, trứng, đường, sữa và nước cam tươi tạo nên độ mềm xốp, không chất bảo quản, bánh nóng hổi, được làm và bán trong ngày.

Bánh bông lan thì ở đâu cũng có nhưng muốn thưởng thức bánh bông lan trứng muối chính gốc, ngon đúng điệu thì phải đến thành phố biển Vũng Tàu, với vị béo ngọt, thơm phức, ăn một lần là mê.

Bánh bông lan trứng muối được làm 1 cách thủ công truyền thống, không áp dụng bất kỳ công nghệ, máy móc nào vào quy trình làm bánh cả. 

Nhờ vậy, mà hàng chục năm trôi qua, bánh vẫn giữ được cái “hồn” riêng của món ăn vặt nức tiếng xứ cảng biển Vũng Tàu. Đặc sản bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu, maifood

Nguyên liệu làm bánh bông lan trứng muối gồm có bột mì, trứng, bơ sữa, đường, trứng muối,…Trong đó, ngoại trừ trứng muối được để riêng thì các nguyên liệu còn lại được trộn đều, tạo thành hổn hợp sền sệt, dùng cho vào khuôn nướng bánh.

Quy trình nướng bánh cũng khá đơn giản, người ta sẽ cho bột bánh bông lan trứng muối vào trong một chiếc khuôn lớn, bên trong có nhiều khuôn nhỏ như bánh khọt, đặt trên bếp than hồng và nướng. Sau đó, khi bánh vừa chín tới, đặt nhân trứng muối lên trên. Bánh chín, dậy mùi thơm phức của bơ sữa, phô mai.

Đến Vũng Tàu bạn có thể ghé vào cửa hàng bánh bông lan trứng muối tại Maifood Vũng Tàu để mua được những chiếc bánh thơm ngon, chuẩn vị tại đây, giá cả được cập nhật hàng ngày, bánh được bảo quản kỹ càng, đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra các bạn có thể mua về làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp công ty.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ/ zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để tìm hiểu thêm thông tin về đặc sản bánh bông lan trứng muối Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm