Home » Đặc sản bánh tráng nướng Tây Ninh
Today: 2021-10-22 14:30:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đặc sản bánh tráng nướng Tây Ninh

(Ngày đăng: 13/09/2021)
           
Bánh tráng nướng là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh, Bánh được kết hợp từ nhiều nguyên liệu, gia vị khác nhau mang hương vị đặc trưng riêng biệt, thơm ngon khó cưỡng. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Tây Ninh nổi tiếng với đặc sản bánh tráng nướng, người dân nơi đây với làng nghề truyền thống từ bao đời nay và trở thành nét đặc trưng trong văn hóa của nơi đây.

Bánh tráng nướng mè, dừa mang lại hương vị đặc trưng không chỉ có hương thơm của mè mà còn có vị bùi của dừa, kèm theo gia vị riêng biệt rất vừa ăn.

Bánh tráng nướng mè dừa Tây Ninh có nhiều loại với độ dày khác nhau, tỷ lệ các loại nguyên liêu khác nhau tạo nên từng loại riêng với sự đặc biệt vàĐặc sản bánh tráng nướng Tây Ninh, maifood hương vị thơm ngon từ cơm dừa, bột gạo, mè.

Ngoài ra, còn có một số loại khác có thể cho thêm hành lá, tiêu, tôm, ruốc, muối…. Tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng loại.

Bánh tráng phải phơi nhanh hay mau còn tùy vào độ nắng. Với cái nắng gắt ở Tây Ninh bánh tráng rất nhanh khô, giữ được mùi vị đặc trưng của từng nguyên liệu.

Bánh tráng được thưởng thức sau khi nướng giòn trên bếp than, ăn kèm nước chấm như xì dầu hay mắm gừng.

Hiện nay, bánh tráng nướng Tây Ninh được dùng làm món ăn vặt, món ăn khai vị hầu hết ở các nhà hàng, quán ăn, quán ốc, … Hoặc dùng kèm với các món ăn như các loại gỏi, mỳ quảng, các món ăn kèm như hến xúc bánh tráng, mít trộn, lòng xào nghệ, …

Cửa hàng thực phẩm Maifood Vũng tàu có bán đặc sản bánh tráng nướng Tây Ninh, và các loại bánh tráng khác của Tây Ninh. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại của hàng hoăc đặt online tại Maifood.vn. Chúng tôi nhận đơn hàng từ 7h-23h mỗi ngày và giao hàng trong giờ hành chính.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để đặt mua đặc sản bánh tráng nướng Tây Ninh tại Maifood.

Bạn có thể quan tâm