Home » Đặc sản bánh tráng sữa Miền Tây
Today: 2022-11-27 02:03:46

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đặc sản bánh tráng sữa Miền Tây

(Ngày đăng: 14/09/2021)
           
Bánh tráng sữa là một đặc sản miền tây rất ngon và nỗi tiếng, bánh tráng vị sữa, vị sữa dừa sầu riêng thơm béo. Bánh tráng sữa sẽ là món quà dành tặng người thân hoặc dùng thưởng thức hằng ngày.

Đặc sản bánh tráng sữa Miền Tây mang một vị ngọt ngào pha vị béo của nước dừa khiến bất cứ ai thưởng thức món bánh tráng sữa đều không thể nào quên được hương vị của chúng.

Thành phần của món bánh tráng sữa từ những nguyên liệu đơn sơ vùng sông nước miền Tây như dừa, bột gạo pha bột sắn, nước, đường, mè trắng, đậu xanh, tuy nhiên để cho dậy mùi thơm thì người ta đã đưa những hương liệu thiên nhiên vào như lá dứa, sầu riêng…

Những nguyên liệu này hoà trộn vào nhau tạo nên hương vị thơm ngon, ngọt béo đặc trưng. Bánh tráng sữa thường được dùng ăn liền hoặc có thể nướng bánh lên nếu thích bánh giòn hơn.Đặc sản bánh tráng sữa Miền Tây

Thành phần dinh dưỡng từ bánh tráng sữa: Cứ 100gr bánh tráng có chứa 295,6 kcal, cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể con người: protein, tinh bột, lipid,…

Đặc sản bánh tráng sữa miền tây có nhiều loại và nhiều hương vị cho quý khách lựa chọn:

+ Bánh tráng sữa nước cốt dừa: Là loại bánh được nhiều người chọn mua bởi hương vị đặc trưng với vị ngọt thanh của dừa, vị thơm ngậy của sữa.

+ Bánh tráng sữa sầu riêng: Bánh tráng vị sầu riêng kích thích mọi giác quan của người thưởng thức. Vị bánh thơm béo kết hợp với mùi thơm đặc trưng của quả sầu riêng khiến người thưởng thức không thể quên.

+ Bánh tráng sữa nướng: Đặc trưng của bánh này là được nướng lên với than hồng, khi ăn bánh ngọt béo và giòn tan trong miệng.

Maifood Vũng Tàu bán đặc sản bánh tráng sữa Miền Tây, cam kết chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại của hàng hoặc đặt mua online. Chúng tôi giao hàng nhanh trong ngày.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để đặt mua đặc sản bánh tráng sữa Miền Tây tại Maifood.

Bạn có thể quan tâm