Home » Đặc sản bánh tráng trộn Tây Ninh
Today: 2022-08-11 19:16:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đặc sản bánh tráng trộn Tây Ninh

(Ngày đăng: 13/09/2021)
           
Đặc sản bánh tráng trộn nổi tiếng Tây Ninh, bánh tráng trộn có vị chua chua, cay cay, thơm nồng một hương vị riêng, đặc trưng riêng khiến người dùng muốn thưởng thức mãi. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Bánh tráng trộn Tây Ninh được làm từ bánh tráng phơi sương, đi kèm với các nguyên liệu phụ như bò khô, tôm khô, trứng cút, xoài, rau răm, sa tế, hành phi, muối tôm và một ít tắc trộn lẫn lại với nhau để tạo ra món ăn vặt hấp dẫn.

Nếu bạn thích ăn chua và cay thì có thể thêm chút nước me, nước tắc hoặc một tẹo ớt xay và lưu ý là phải trộn đều các nguyên liệu và thưởng thức ngay thì sợi bánh tráng mới giữ được độ giòn dai nhẹ đặc trưng.Đặc sản bánh tráng trộn Tây Ninh, maifood

Bánh tráng trộn thành phẩm có mùi tắc thoang thoảng, chua, bánh tráng dai mềm hòa lẫn trong vị cay và thơm của thịt bò khô, tôm khô. Thêm cái vị bùi của đậu phộng, cái vị béo của trứng cút lẫn trong mùi hương thoang thoảng của rau răm, xoài bào sợi mỏng… khiến cho món ăn càng thêm hấp dẫn, chỉ muốn ăn mãi, ăn mãi.

Bánh tráng trộn Tây Ninh có màu vàng đặc trưng riêng biệt như vùng đất nhiều nắng, gió thơm cả mùi của biển cả, đượm đà cùng những hương vị thân thuộc mà không thể tìm thấy ở bất kì món bánh tráng trộn nào có được.

Hiện nay bánh tráng trộn Tây Ninh được rất nhiều người yêu thích, và trở thành món ăn vặt nổi tiếng trong giới trẻ. Nên người ta đã sản xuất ra nhiều loại bánh tráng trộn sẵn để phục vụ nhu cầu mua ăn vặt hay làm quà tặng.

Các loại bánh tráng trộn sẵn vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng và ngon không kém với bánh tráng trộn trực tiếp.

Các loại bánh tráng Tây Ninh trộn sẵn đang bán hiện nay là:

+ Bánh tráng ống trộn: bánh tráng được cuốn thành từng ống nhỏ dài khoảng 4-5cm rồi trộn các gia vị lại với nhau, loại bánh này đang được bán chạy nhất bởi nó có nhiều ưu điểm.

+ Bánh tráng miếng trộn là những phần bánh rìa được cắt ra từ bánh tráng tròn công nghiệp sẽ được tận dụng để trộn hoặc bánh tráng miếng vuông 5cm.

+ Bánh tráng sợi trộn là những phần bánh rìa của bánh được máy xả ra thành từng sợi nhỏ 5mm, 7mm… sau đó trộn sãn với các loại gia vị. Ăn ngon như bánh tráng trộn trực tiếp.

Cửa hàng thực phẩm Maifood Vũng tàu có bán các loại bánh tráng trộn đặc sản Tây Ninh, và các loại bánh tráng khác. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại của hàng hoăc đặt online tại Maifood.vn. Chúng tôi nhận đơn hàng từ 7h-23h mỗi ngày và giao hàng trong giờ hành chính.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để đặt mua đặc sản bánh tráng trộn Tây Ninh tại Maifood.

Bạn có thể quan tâm