Home » Đặc sản gạo nàng thơm Chợ Đào
Today: 2022-07-03 18:27:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đặc sản gạo nàng thơm Chợ Đào

(Ngày đăng: 15/09/2021)
           
Đặc sản gạo nàng thơm Chợ Đào nổi tiếng tại Cần Đước, Long An, hạt cơm bóng mượt, vị thơm, dẻo, ăn rất ngon, thích hợp để làm các món như cơm chiên Dương Châu, cơm chiên hải sản, cơm chiên trứng…

Cửa hàng Maifood cung cấp đặc sản gạo nàng thơm chợ Đào, loại gạo nổi tiếng thơm ngon. Gạo khi nấu thành cơm rất ngon, mang vị ngọt thanh, mùi thơm giữ được rất lâu.

Gạo nàng thơm chợ Đào thường được gieo cấy vào tháng 7 âm lịch và cho thu hoạch vào tháng 12 âm lịch hàng năm.

Gạo có hạt thon dài, bẻ đôi hạt gạo bên trong có màu hạt lựu hồng hồng. Gạo mới gặt sau mùa vụ, lúc chà xong có một lớp cám bên ngoài giống lớp dầu. 

Nếu cho tay vào bao gạo, giơ tay lên gạo còn bám trên tay những hạt mịn.

Gạo nàng thơm chợ Đào có mùi rất thơm, để 4 đến 5 tháng mang ra nấu vẫn thơm lừng. Đặc sản gạo nàng thơm Chợ Đào, maifood

Gạo có độ dẻo mềm, khi nấu chín hạt cơm bóng mượt như ai trộn dầu vào cơm, vị thơm, dẻo, ăn rất ngon và đặc biệt để cơm qua đêm không bị thiu hay mất mùi thơm.

Khi nhai cơm gạo nàng thơm, thực khách cảm thấy vị ngọt đặc trưng, ăn ngon miệng, không ngán, no lâu. 

Gạo nàng thơm chợ Đào là thứ gạo quý đặc sản, thường được dùng trong ngày Tết, được lựa chọn làm nguyên liệu để gói bánh chưng, bánh tét mỗi dịp Tết đến xuân về.

Mua gạo nàng thơm chợ Đào ở cửa hàng uy tín Maifood, để tránh mua phải gạo kém chất lượng.

Tại Maifood khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, mua được đúng gạo nàng thơm chính gốc.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để tìm hiểu thêm thông tin về đặc sản gạo nàng thơm Chợ Đào.

Bạn có thể quan tâm