Home » Đặc sản Lạp Xưởng Cần Đước Long An
Today: 2022-08-11 18:05:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đặc sản Lạp Xưởng Cần Đước Long An

(Ngày đăng: 13/09/2021)
           
Món đặc sản lạp xưởng tươi Cần Đước Long An có vị chua ngọt đặc trưng bày bán tại cửa hàng Maifood, giá cả ổn định, hàng chất lượng. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt hàng.

Lạp xưởng tươi Cần Đước là một trong những món đặc sản Long An được rất nhiều người ưa chuộng. Những xâu lạp xưởng tươi, màu đỏ hồng bắt mắt thoảng hương thơm với vị chua ngọt đặc trưng tại cửa hàng Maifood, lạp xưởng đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định.

Vì sao lạp xưởng lại là đặc sản tại Cần Đước Long An?

Món đặc sản lạp xưởng của Cần Đước Long An sở hữu vị chua ngọt chứ không chỉ đơn thuần là vị ngọt, thơm của những loại lạp xưởng tươi thông thường. 

Vị chua này khá dịu, là vị chua của thịt lên men. Đây chính là yếu tố giúp cho món lạp xưởng Cần Đước trở nên thu hút hơn đối với khẩu vị của đại đa số khách hàng.

Ngoài ra lạp xưởng Cần Đước còn có hình dáng bắt mắt. Vì được làm thủ công nên lạp xưởng sẽ có hình dáng bầu bĩnh, dài ngắn khác nhau. Đặc sản Lạc Xưởng Cần Đước Long An, maifood

Màu sắc của lạp xưởng cũng không quá đỏ tươi mà sẽ có màu đỏ hơi thẫm tự nhiên.

Cách chế biến lạp xưởng Cần Đước cũng mang nét đặc trưng riêng.

Nguyên liệu làm lạp xưởng, chọn phần thịt heo thật tươi, ngon. Thông thường chọn thịt nạc đùi để làm. Thịt được mua khi vẫn còn ấm nóng, lọc bỏ toàn bộ phần gân, mỡ, thái hạt lựu tầm khoảng đốt ngón tay.

Nguyên liệu tiếp theo là mỡ heo, chọn mỡ phần xắt hạt lựu rồi trộn chung cùng với thịt lợn đã thái nhỏ. 

Gia vị ướp lạp xưởng gồm có muối, đường, hạt tiêu, bột ngọt, tỏi và rượu nấu.

Ruột heo sẽ được dùng để dồn thịt và mỡ đã tẩm ướp vào bên trong. Chọn ruột heo tươi là ngon nhất.

Dồn thịt vào trong ruột heo sao cho không quá chặt cũng không quá lỏng. Sau mỗi một khúc lạp xưởng sẽ thắt một nút để ngăn cách, tạo thành chuỗi lạp xưởng mập tròn bắt mắt.

Đến với cửa hàng Maifood mua đặc sản về làm quà cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp… không thể không mua lạp xưởng tươi Cần Đước. Giá cả tốt nhất thị trường, cam kết hàng đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để tìm hiểu thêm thông tin về đặc sản Lạc Xưởng Cần Đước Long An.

Bạn có thể quan tâm