Home » Đặc sản Vũng Tàu làm quà
Today: 2021-10-22 13:01:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đặc sản Vũng Tàu làm quà

(Ngày đăng: 05/09/2021)
           
Cửa hàng thực phẩm Maifood bán hải sản về làm quả cho khách du lịch, cua hoàng đế, tôm hùm, ghẹ xanh, mực 1 nắng, các loại ốc biển tươi ngon, liên hệ: 0933 985 358 Ms Mai.

Vũng Tàu là địa điểm du lịch được rất nhiều du khách ghé thăm, không chỉ cảnh tượng đẹp mà còn là muôn ngàn lối sống, ẩm thực khác nhau. Chắc hẳn ai đặt chân đến nơi đây đều muốn mang về cho người thân một món đặc sản, sản vật đặc trưng của vùng đất Vũng Tàu.

Đặc sản Vũng Tàu làm quà rất đa dạng để du khách lựa chọn:

+ Hải sản tươi sống: Hải sản tươi sống là đặc sản Vũng Tàu làm quà không thể thiếu.

Các loại hải sản tươi sống gồm: Cua hoàng đế, cua thịt, cua gạch, ghẹ xanh, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm, tôm hùm Alatka, tôm càng xanh, tôm mũ ni, ốc hương, ốc móng tay, ốc mỡ, ốc khế, ốc cà na, ốc len.

+ Hải sản khô: Tôm, cá, mực tươi xanh đủ loại sau khi được bắt từ biển lên sẽ được người ta làm sạch sẽ rồi ướp gia vị đem phơi dưới cái nắng gắt Vũng Tàu hoặc là đem đi sấy khô.

Một số loại hải sản khô: Tôm khô, mực khô, khô cá đuối, khô cá bóng, khô cá đù, khô cá cơm.Đặc sản Vũng Tàu làm quà

+ Mực một nắng: Để làm được món mực một nắng ngon thì mực phải được lựa chọn rất kĩ, tươi ngon. Mực được phơi qua một nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục nhưng bên trong vẫn còn tươi rói.

Mực một nắng có thể chiên dầu, rim mặn ngọt, nướng trên than nóng…rất thơm ngon.

+ Cá thu một nắng: Là một món ăn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng và có độ đậm cao. Cá thu tươi vừa được ngư dân bắt trực tiếp dưới biển đem cắt thành khoanh và phơi một nắng trực tiếp nên cá vẫn luôn giữ được vị ngon ngọt tự nhiên và mùi thơm đặc trưng nhất.

Cá thu một nắng rất tốt cho sức khỏe của mọi người, từ trẻ em, người già đến phụ nữ mang thai.

+ Mắm trí hải: Là một trong những đặc sản Vũng Tàu mà du khách du lịch lựa chọn làm quà. Mắm trí hải được làm ra từ những con cá, con tôm tươi của biển Vũng Tàu.

Mắm Trí Hải có rất nhiều loại từ nước mắm nguyên chất hoặc pha sẵn, mắm tép, mắm ruốc xào me. Mắm trí hải nổi tiếng lâu đời nên loại mắm nào củng sánh đặc thơm ngon đậm đà.

Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood bán đặc sản Vũng Tàu làm quà, đặc sản ngon, cam kết chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ/ zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để đặt mua đặc sản Vũng Tàu làm quà tại Maifood.

Bạn có thể quan tâm