Home » Địa điểm bán bánh chưng tết ngon nhất ở Vũng Tàu
Today: 2023-01-27 15:57:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm bán bánh chưng tết ngon nhất ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 29/11/2021)
           
Maifood bán bánh chưng tết ngon nhất ở Vũng Tàu, bánh chưng xanh, gấc, nếp cẩm, hương vị thơm ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh, nhận cung cấp sỉ và lẻ giá rẻ. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Maifood bán sỉ và lẻ bánh chưng tết ngon, thơm tại TP.Vũng Tàu. Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng Maifood đảm bảo được độ ngon, ngậy, thơm của bánh chưngBánh chưng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp Tết của người Việt.

Nguyên liệu bánh chưng tết Maifood hạt nếp tròn ngắn, trắng bóng, mẩy căng, hương gạo thơm như nếp Thái, gấc mỡ mầu trông rất hấp dẫn, mùi thơm của đỗ, thịt ba chỉ cắt theo miếng khổ dày, muối, tiêu, màu xanh của lá dong, màu thơm của lá riềng.

Địa điểm bán bánh chưng tết ngon nhất ở Vũng Tàu, maifood.vnBánh chưng Maifood bên ngoài vuông vức, kín góc, khi cắt bánh, 3 lớp nếp, đỗ, thịt không lẫn lộn. Bánh dẻo quyện, dẻo dính, đậm đà, thơm hương nếp, có màu xanh đặc trưng. Đỗ xanh mịn béo, vàng óng. Thịt chín hồng, mỡ trong, tan trong miệng.

Màu sắc bánh chưng Maifood: Vỏ bánh và hạt nếp có màu xanh nhạt, đỗ mềm quyện với thịt ba rọi chín nhừ.

Mùi thơm đặc trưng của gạo nếp, lá dong và đặc biệt lá riềng. Khi cắt bánh các lớp nếp, nhân thịt và đỗ kết dính lại với nhau đó chính là những chiếc bánh ngon.

Maifood nhận đặt đơn hàng từ 7 giờ - 23 giờ mỗi ngày, nhận bán sỉ và lẻ cho nhà hàng, tiệc cưới, khu công nghiệp, quán ăn. Liên hệ: 0933 985 358 Ms Mai.

Hệ thống cửa hàng Maifood Vũng Tàu:

Cửa hàng482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt trước bánh chưng tết tại Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm