Home » Dịch vụ đi chợ hộ tại Bà Rịa, Vũng Tàu
Today: 2023-03-23 15:47:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dịch vụ đi chợ hộ tại Bà Rịa, Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/07/2021)
           
Maifood.vn cung cấp dịch vụ đi chợ giúp bà con vùng dịch, khu bị phong tỏa tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Ship 24h, thực phẩm tươi, sống, giá bình ổn. Hỗ trợ giao hàng liên hệ, zalo 0933 985 358 Ms Mai.

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay người dân rất hạn chế ra đường, trong khu cách ly, khu phong toả tại Bà Rịa, Vũng Tàu không thể ra ngoài. Nhận thấy nhu cầu đi chợ hộ ngày càng tăng cao và nhu cầu có được những sản phẩm chất lượng. 

Dịch vụ đi chợ hộ tại Bà Rịa, Vũng Tàu của maifood ra đời với mong muốn được mang đến cho khách hàng những đơn hàng đi chợ tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch, chi tiết bảng giá hôm nay -> Xem tại đây.

Maifood.vn đi chợ hộ cho người dân khu cách ly, phong tỏa tại Bà Rịa, Vũng Tàu mang đến cho khách hàng sự hài lòng:Dịch vụ đi chợ hộ tại Bà Rịa, Vũng Tàu, maifood.vn

- Tiết kiệm thời gian: Bạn không phải tốn hàng giờ đồng hồ di chuyển đến địa điểm đi chợ hay đến từng quầy lựa chọn hàng hóa và chờ đợi thanh toán. Tất cả đã có nhân viên đi chợ hộ lo.

- Giảm đi gánh nặng cho người nội trợ: Không phải hối hả khi tan làm để kịp nấu bữa cơm, có nhiều thời gian hơn chăm con và cho gia đình.

- An tâm về chất lượng: Nhân viên maifood sẽ trực tiếp lựa chọn từng sản phẩm, hàng hóa chất lượng và giao hàng tận nơi cho bạn.

- Giá cả minh bạch: Giá cả luôn được cập nhật và đảm bảo bán đúng giá. Giá rẻ, cạnh tranh.

- Đặt nhanh, giao nhanh: Giao hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất.

- Nhân viên maifood.vn chuyên nghiệm, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm sẽ giúp khách hàng chọn những sản phẩm tươi ngon, chất lượng.

- Nhân viên maifood.vn cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu chọn sản phẩm đến khâu giao hàng, nhiệt tình, không ngại nắng mưa.

Cách đặt dịch vụ di chợ hộ tại maifood.vn:

- Lựa chọn sản phẩm cần mua và đặt hàng.

- Xác nhận thời gian nhận hàng.

- Kiểm tra lại sản phẩm cần mua.

- Thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước.

Dịch vụ đi chợ hộ tại Bà Rịa, Vũng Tàu của maifood.vn có nhiều ưu điểm sẽ khiến người mua vô cùng hài lòng.

Khách hàng sẽ nhận đơn hàng của mình theo đúng thời gian yêu câu, từ đó kế hoạch nấu ăn hay nhu cầu sử dụng sản phẩm không bị bỏ lỡ, đảm bảo nhịp sống thường ngày của các gia đinh, an tâm trong mùa dịch.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, Tp. Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập facebook Maifood để đặt mua và xem bảng giá hôm nay.

Bạn có thể quan tâm