Home » Giá bó xôi hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu
Today: 2022-05-19 21:59:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá bó xôi hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu

(Ngày đăng: 10/08/2021)
           
Chi tiết thông tin giá nhập sỉ, giá bán lẻ bó xôi ngày hôm nay tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cập nhật mới nhất từ trang thực phẩm tươi maifood.vn; facebook.com/thucphammaifood; liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Thông tin chính thức giá bó xôi hôm nay tại MAIFOOD thị trường Bà Rịa Vũng Tàu ⇒ Xem chi tiết;

Cải bó xôi có thành phần vitamin và các nguyên tố khoáng vi lượng phong phú; vitamin A tốt cho mắt và tăng cường sức đề kháng; canxi và vitamin K tốt cho răng và xương; vitamin E, C và carotenoid có khả năng chống oxy hóa, giúp cơ thể chống lại tế bào ác tính. 

Giá bó xôi hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu, maifoodCải bó xôi được chia 3 loại chính:

Savoy: Giống này có màu xanh đậm, lá xoăn và nhăn nheo. Savoy được cho là có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật tốt nhất trong số 3 loại. 

Semi-savoy: Về cơ bản là một giống lai với lá hơi nhăn, kết cấu tương tự Savoy nhưng nó có thể làm sạch dễ dàng hơn.

Cải bó xôi dẹt, lá trơn: Giống này có lá rộng và nhẵn, dễ làm sạch, được bán rộng rãi dưới dạng rau đóng hộp và đông lạnh và thích hợp sử dụng cho món súp, thức ăn trẻ em và thực phẩm chế biến.

Loại cây này được trồng phổ biến quanh năm ở vùng không khí mát mẻ như tỉnh miền núi phía Bắc hay Đà Lạt.

Công dụng chính của cải bó xôi là hỗ trợ giảm cân, phòng chống ung thư, làm xương chắc khỏe, ngăn ngừa táo bón, phòng chống bệnh tim mạch, kiểm soát huyết áp, giảm stress, phòng chống tiểu đường, tăng cường chức năng thần kinh, đẹp da, chống rụng tóc.

Bó xôi được bán tại Maifood là bó xôi loại 1 trồng tại Đà Lạt, thơm, bổ dưỡng, được nhập về Bà Rịa Vũng Tàu thông qua kênh chuyển hàng nhanh của Maifood.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập: facebook Maifoood để biết chi tiết giá bó xôi hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm