Home » Giá cải xanh hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu
Today: 2021-12-07 09:10:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá cải xanh hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu

(Ngày đăng: 10/08/2021)
           
Thực phẩm tươi Maifood đã cập nhật mới nhất giá cải xanh hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu. Thông tin giá bán sỉ, bán lẻ cải xanh và các loại rau khác có tại Maifood.vn hoặc liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms. Mai để mua hàng.

Thông tin chính thức giá cải xanh hôm nay tại Bà Rịa Vũng TàuXem chi tiết

Cải xanh bán tại Maifood.vn được nhập từ Đà Lạt, nhập sáng sớm và được bán ra trong ngày, cải xanh luôn tươi, bổ dưỡng, tất cả cải xanh bán tại Maifood là cải xanh sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành phần dinh dưỡng trong cải xanh:

Cải xanh là một trong những thực phẩm dinh dưỡng nhất mà bạn nên dùng. Vì chúng chứa ít calo nhưng lại giàu chất xơ và vi chất dinh dưỡng.Giá cải xanh hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu

Một chén (56 gram) rau sống băm nhỏ cung cấp: 15 gram calo, 2 gram đạm, 1 gram chất béo, 3 gram Carb, 2 gram chất xơ, 1 gram đường.

Vitamin A:9% giá trị hàng ngày (DV)

Vitamin B6 (pyridoxine):6% DV

Vitamin C:44% DV

Vitamin E:8% DV

Vitamin K:120% DV

Đồng:10% DV

Ngoài ra, cải xanh chứa 4-5% DV cho canxi, sắt, kali, riboflavin (vitamin B2), magiê, thiamine (vitamin B1), cũng như một lượng nhỏ kẽm, selen, phốt pho, niacin (vitamin B3) và folate.

So với rau sống, một chén (140 gram) cải xanh nấu chín có hàm lượng vitamin A, vitamin K và đồng cao hơn nhiều. Tuy nhiên, lại có hàm lượng vitamin C và E thấp hơn

Rau cải xanh còn được ngâm chua, thường được gọi là takana trong ẩm thực Nhật Bản và Trung Quốc. Đây là món ăn có hàm lượng calo, carbs và chất xơ tương tự như rau cải xanh sống. Nhưng chúng làm mất một số chất dinh dưỡng trong quá trình ngâm chua, đặc biệt là vitamin C.

Để có được cải xanh tươi ngon, Maifood hướng dẫn một vài mẹo vặt:

- Bạn cần chọn những cây cải có màu xanh tươi, lá mượt, trơn láng, không có vết thâm đen, hư thối, lá không rũ, héo hay ngả màu vàng.

- Cây cải xanh có thể còn rễ hoặc không nhưng phần cuống của cải phải có màu trắng xanh, xanh nhạt, không bị thối rữa, không có màu vàng đen.

- Cải xanh ngon, tươi thường cầm nặng tay, trọng lượng cây cải phải tương xứng với kích cỡ, không chọn những cây cải có kích cỡ lớn mà trọng lượng nhẹ, những cây cải đó thường là cải cũ, để lâu ngày.

Cải xanh được bán tại Maifood.vn là cải xanh được trồng tại Đà Lạt, đạt chuẩn tươi ngon, sạch, đảm bảo chất lượng, được Maifood nhập về phân phối tại Bà Rịa Vũng Tàu thông qua kênh vận chuyển nhanh khép kín của Maifood.

Ngoài ra Maifood còn bán tất cả các loại rau, củ quả, trái cây tươi. Với đội ngũ nhân viên bán hàng, giao hàng nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn hàng.

Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập: facebook Maifood để mua cải xanh hôm nay tại Bà Rịa Vũng Tàu và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm