Home » Giá măng tây hôm nay ở Bà Rịa Vũng Tàu
Today: 2022-01-26 16:18:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá măng tây hôm nay ở Bà Rịa Vũng Tàu

(Ngày đăng: 10/08/2021)
           
Giá măng tây hôm nay ở Bà Rịa Vũng Tàu bao nhiêu tiền 1 kg, cập nhật mới nhất từ trang thực phẩm tươi Maifood.vn, giá tốt mỗi ngày, truy cập facebook.com/thucphammaifood, liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Thông tin chính thức giá măng tây tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay => Xem chi tiết giá bán.

Maifood bán sỉ và lẽ măng tây tươi, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ ràng. Măng tây bán tại Maifood là măng tây loại 1, được bảo quản đúng cách, luôn giữ được độ tươi, giòn.

Khách hàng liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai để biết thêm về giá nhập măng tây sỉ và giá bán lẻ theo ngày.

Măng tây được biết đến là loại thực phẩm không những ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng. Măng tây được nhập tại Maifood là măng tây hữu cơ, to, non, không sâu bệnh và không có dư lượng chất bảo vệ thực vật.Giá măng tây hôm nay ở Bà Rịa Vũng Tàu

Măng tây chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao, siêu tốt cho hệ tiêu hóa, tác dụng giảm cân đẹp da. Đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường, người bị bệnh tim mạch, huyết áp cao,... mà ăn lại rất giòn ngon, có thể phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình.

Dưới đây là một số cách để chọn măng tây ngon và an toàn cho sức khỏe:

Măng tây phải có màu xanh tươi, không bị khô hay ngả vàng.

Chọn kích thước măng tây to hay nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu ăn của mỗi người. Nên chọn những gốc măng tây còn tươi, mọng nước, không bị khô.

Cần chọn măng tây thẳng, phần ngọn không bị uốn cong. Khi bẻ, măng tây không bị mềm mà có cảm giác giòn, nghe tiếng “rắc” khi bẻ.

Maifood bán măng tây tươi ngon, đảm bảo chất lượng, có bán sỉ và bán lẻ, giao hàng trong ngày, khách hàng có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Maifood để lựa chọn.

Maifood nhận đặt đơn hàng từ 7 giờ - 23 giờ mỗi ngày, giao hàng vào giờ hành chính, mua sắm online thuận tiện, nhận hàng ngay tại nhà, giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập: facebook Maifood để biết thêm về giá măng tây hôm nay ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm