Home » Giá mỡ heo Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay
Today: 2021-12-07 10:36:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá mỡ heo Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay

(Ngày đăng: 13/08/2021)
           
Liên hệ: 0933 985 358 Ms Mai, bán online, giao hàng tận nhà, giao nhanh trong ngày, mỡ heo tươi ngon, giá cập nhật mỗi ngày, chất lượng, bán sỉ và lẻ, thực phẩm online Maifood.

Giá mỡ heo Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay tại Maifood ⇒ Chi tiết giá.

Maifood cung cấp, bán sỉ lẻ mỡ heo tươi ngon mỗi ngày, giá tốt, an toàn, uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu, giao hàng nhanh trong ngày.

Mỡ heo nhiều nhất ở phần lưng, bụng hoặc mông. Trong đó, phần mỡ lưng chứa nhiều chất béo nhất. Giá mỡ heo Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay, maifood

Mỡ heo chứa nhiều chất béo bão hoà, cholesterol và 1 ít protein, khi đun nóng ở nhiệt độ cao sẽ có màu vàng tươi. Vì giàu vitamin D, thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể nên mỡ heo tốt cho sức khoẻ hơn là bơ.

Mỡ heo có axit béo bão hòa nhưng giàu vitamin B và các khoáng chất tốt cho sức khỏe hơn thịt cừu và mỡ bò, mỡ heo là một trong những nguồn vitamin D dồi dào nhất, giúp cải thiện chức năng tim mạch, duy trì sức khỏe của phổi và hô hấp, tăng cường chức năng cơ bắp và giúp cơ thể phòng chống nhiễm trùng.

Tác dụng mỡ heo: mỡ heo không gây ra các bệnh về tim mạch mà còn có tác dụng chữa bệnh, mỡ heo thích hợp với hay chóng mặt, thiếu máu, người già hay ho khan mà không có đờm, người khó tiêu và bị suy dinh dưỡng.

Maifood.vn - kênh bán thịt online, khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua zalo hoặc gọi trực tiếp, maifood nhận đơn từ 7 giờ - 23 giờ, giao hàng trong ngày, đảm bảo hàng tươi ngon, chất lượng đến tận tay khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để biết giá mỡ heo Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay.

Bạn có thể quan tâm