Home » Giá su su Vũng Tàu hôm nay
Today: 2022-05-19 21:23:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá su su Vũng Tàu hôm nay

(Ngày đăng: 11/08/2021)
           
Nhận giao hàng nhanh tại Bà Rịa Vũng Tàu, giá su su hôm nay tại maifood.vn, bảng giá chi tiết; Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, email: thucphammaifood@gmail.com

Bảng giá su su hôm nay tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu ⇒ Xem chi tiết

MAIFOOD cung cấp su su loại 1 xuất xứ Đà Lạt, khâu kiểm hàng kỹ lưỡng đảm bảo 100% su su luôn tươi, ngon, có độ giòn, vị ngọt nhẹ.

Quả su su chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhất là vitamin, chất xơ và khoáng chất nhưng lại chứa ít calo, chất béo và hàm lượng carbs.

Giá susu Vũng Tàu hôm nay, maifoodCông dụng của susu:

Chống oxy hóa

Su su chứa nhiều chất giúp phòng ngừa được bệnh tật và tăng cường sức khỏe tổng thể mà những hợp chất này mang lại.

Cải thiện sức khoẻ tim mạch

Nhờ chứa hàm lượng chất xơ và chất chống oxy hóa, su su trở thành thực phẩm có lợi cho sức khỏe tim mạch như cải thiện lưu lượng máu, giảm huyết áp và nồng độ cholesterol.

Kiểm soát đường máu

Su su cũng hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu và cải thiện độ nhạy của insulin nhờ chứa chất xơ cùng với những hợp chất thực vật có lợi khác.

Tốt cho phụ nữ mang thai

Do chứa lượng vitamin B9 đáng kể, su su được xem là thực phẩm tốt cho sự phát triển của thai nhi. Vì đây là loại vitamin giúp não và tủy sống phát triển, phòng ngừa được bệnh sinh non thường hay gặp phải ở một số phụ nữ mang thai.

Hiện có hai loại chính là su su trơnsu su gai. Khi mua su su bạn quan sát phần vỏ, những quả non, vỏ thường bóng mỡ, có thể có nhiều gai.

Để biết chính xác, bạn nên bấm thử vào quả. Nếu thấy cảm giác mềm, dễ bấm là quả non, còn thấy cứng, cảm giác hơi dai thì đó chắc chắn là quả su su đã già.

Su su có thể ăn sống hoặc nấu chín, ngoài ra, phần rễ, thân và lá cây su su cũng có thể ăn được.

Cụ thể, một phần của rễ cây phát triển thành củ chứa nhiều tinh bột, ăn có cảm giác như ăn khoai lang hoặc được làm thức ăn cho gia súc trong chăn nuôi.

Lá su su tốt cho tim mạch, được sử dụng trong Đông y để hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Cách bảo quản: Su su là loại quả dễ bảo quản, ở nhiệt độ thường có thể để trong 2 - 3 ngày, đối với ngăn mát tủ lạnh để được từ 5 - 6 ngày.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập: facebook Maifood để biết chi tiết giá su su hôm nay tại Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm