Home » Giá xương ống, sườn bò nhập khẩu Vũng Tàu hôm nay
Today: 2023-01-27 14:44:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá xương ống, sườn bò nhập khẩu Vũng Tàu hôm nay

(Ngày đăng: 11/08/2021)
           
Giá xương ống, sườn bò nhập khẩu Vũng Tàu hôm nay tại Thực phẩm tươi, Maifood. Chi tiết giá liên hệ/zalo: 0933 985 358 gặp chị Mai để đặt hàng, giao tận nơi.

Maifood luôn đảm bảo nguồn hàng và giá xương ống, sườn bò nhập khẩu không tăng đột ngột, giá được cập nhật hàng ngày tại Vũng Tàu ⇒ Xem chi tiết

Maifood chuyên bán sỉ và và lẻ xương ống, sườn bò nhập khẩu từ Úc, cam kết sản phẩm đã qua kiểm dịch, nguồn gốc rõ ràng, không dùng chất bảo quản, thuốc kích thích vì xương bò Úc được Cục hải quan kiểm tra nghiêm ngặt khi cho xuất khẩu vào Việt Nam, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Quy trình bảo quản lạnh thực phẩm nhập khẩu tại Maifood được kiểm tra hàng ngày để đảm bảo thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon.

Giá xương ống, sườn bò nhập khẩu Vũng Tàu hôm nay, maifood.vnXương ống, sườn bò tại Maifood luôn được bỏ túi, hút chân không và kỹ càng trong khâu vận chuyển đến người tiêu dùng để hạn chế suy giảm chất lượng sản phẩm.

Xương ống bò là bộ phận được lấy từ xương ống của 2 chân bò. Xương ống bò chứa nhiều tuỷ, chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất béo vì vậy thường được dùng để hầm nước lèo cho vị ngọt tự nhiên, mùi vị đậm đà, có mùi thơm của bò.

Sườn bò Úc là phần xương sườn của bò vẫn còn dính thịt được lọc ra trong khi lấy phần thịt rẻ sườn, phần thịt dính trên xương sườn bò rất mềm và ngọt ngon như phần thịt rẻ sườn nên được ưu chuộng để hầm nước lèo.

Đặc biệt, sườn bò nhập khẩu Úc tại Maifood có loại nhiều thịt, dùng để chế biến các món ăn ngon như sườn bò nướng, sườn bò nấu canh, sườn bò hầm với củ quả,…

Trong xương ống và xương sườn bò nhập khẩu có lượng canxi lớn, chứa nhiều glucosamine và chondroitin có tác dụng tốt cho hệ xương khớp. Ngoài ra, các món ăn nấu từ xương ống, sườn bò còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Cách chọn mua xương ống, sườn bò nhập khẩu chất lượng: bạn nên chọn mua tại cửa hàng uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và công ty trực tiếp nhập hàng từ nước ngoài để được giá rẻ, tránh mua hàng không rõ nguồn gốc.

Tại Maifood, khách hàng có thể tự lựa chọn sản phẩm hoặc nhân viên tư vấn theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng ngay trong ngày với phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập facebook Maifood để biết thêm thông tin giá xương ống, sườn bò nhập khẩu Vũng Tàu hôm nay.

Bạn có thể quan tâm