Home » Maifood Hóc Môn
Today: 2023-03-23 16:07:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Maifood Hóc Môn

(Ngày đăng: 25/10/2021)
           
Cửa hàng thực phẩm Maifood Hóc Môn cung cấp các mặt hàng như thịt heo, thịt bò tươi, trứng gà, rau củ, quả được nhập tận nơi, nguồn gốc rõ ràng, nói không với hàng kém chất lượng. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thực phẩm Maifood Hóc Môn cung cấp các loại thực phẩm tươi như: Thịt, cá, tôm, cua, ghẹ, rau củ quả các loại. Giá cả bình ổn, nguồn hàng chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tôm, cua, cá cùng nhiều loại thủy hải sản khác là thức ăn ưa chuộng của rất nhiều người Việt, trực tiếp cung cấp dưỡng chất, vitamin cho con người. Chính vì thế mà đây là thực phẩm được nhiều gia đình lựa chọn thường thức thường xuyên bên cạnh các loại cá tươi, thịt heo, thịt bò, thịt gà...

maifood hóc mônCác loại thực phẩm tại Maifood Hóc Môn đều có giấy tờ đầy đủ được chứng nhận và giám định chất lượng sản phẩm. 

Thời gian mở cửa tại Maifood Hóc Môn:

- Cửa hàng thực phẩm Maifood quy định mở cửa vào lúc 3 giờ 30 sáng mỗi ngày, kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ.

- Khách hàng muốn mua được thực phẩm tươi, ngon, bạn chỉ cần đến cửa hàng vào khoảng thời gian này, đảm bảo lựa chọn được những mặt hàng ưng ý.

- Các loại thực phẩm được nhập bán trong ngày, nói không với hàng tồn, hàng kém chất lượng. Trước khi mở cửa và trong khi bán hàng, nếu nhân viên sẽ kiểm tra sản phẩm thường xuyên, cập nhật hàng mới lên kệ.

- Nhờ đó, khách hàng dù bước chân vào cửa hàng ở bất kỳ thời điểm nào cũng dễ dàng chọn mua được những mặt hàng tươi ngon, yêu thích.

Các tiện ích khi mua hàng tại Maifood Hóc Môn:

Hàng hóa đa dạng: Thực phẩm tươi sống, thịt heo, bò, gà luôn tươi ngon, rau củ quả, trái cây trong nước và nhập khẩu, được bảo quản kỹ càng, luôn đảm bảo độ tươi ngon.

Giá cả cạnh tranh trong khu vực, luôn lun có khuyến mãi tất cả các nhóm hàng.

Nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để biết thêm thông tin về Maifood Hóc Môn.

Bạn có thể quan tâm