Home » Maifood mở cửa từ 3h30 sáng ở hcm
Today: 2023-01-27 15:18:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Maifood mở cửa từ 3h30 sáng ở hcm

(Ngày đăng: 25/10/2021)
           
Cửa hàng thực phẩm Maifood Hcm mở cửa từ 3h30 sáng, cung cấp các loại thịt heo, thịt gà, thịt bò, trứng gà... Giá thành rẻ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Để đáp ứng nhu cầu mua thực phẩm tươi của người tiêu dùng, cửa hàng thực phẩm Maifood hcm mở cửa từ 3h30 sáng hàng ngày. Giá cả ổn định, luôn tươi ngon, hàng nhập bán hết trong ngày, đảm bảo chất lượng.

Maifood Hcm mở cửa từ 3h30 sáng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, nằm trong top cửa hàng cung cấp thực phẩm giá rẻ, bán chạy nhất Hcm.

Thực phẩm tại Maifood Hcm: Thịt heo, thịt bò, thịt gà, trứng gà, trái cây... Đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng, hàng hư hỏng.

- Cung cấp thịt heo tươi: Ba rọi heo, sườn non, thịt vai, sườn cốt lết, thịt đùi heo…

Thịt heo tại Maifood Hcm luôn được nhập mới hằng ngày từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng và được bán trong ngày nhằm mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị. 

Có rất nhiều địa điểm bán thịt heo, tuy nhiên, để tránh mua nhầm thịt kém chất lượng, gây hại đến sức khỏe, bạn có thể đến các cửa hàng Maifood Hcm mở cửa từ 3 giờ 30 sáng để mua những sản phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm với mức giá phải chăng và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. 

- Cung cấp các loại thịt gà: Gà ta thả vườn, đùi gà, ức gà, chân gà, cánh gà…Maifood mở cửa từ 3h30 sáng ở hcm, maifood

Maifood Hcm cung cấp các loại thịt gà được giết mổ, phân phối và bán trong ngày từ những nguồn cung cấp thịt gà tươi, hoàn toàn đảm bảo chất lượng thịt thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. 

Trứng là loại thực phẩm không còn xa lạ trong mỗi bữa ăn của gia đình. Trong lòng đỏ trứng có chứa nhiều chất béo, các vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, phù hợp cho tất cả mọi người. Việc ăn trứng đúng cách sẽ mang đến cho bạn sức khỏe toàn diện.

- Maifood Hcm cung cấp các loại trứng gà, trúng vịt được nhập từ những thương hiệu trứng nổi tiếng sau đó cung ứng đến khắp các chuỗi cửa hàng Maifood tại Hcm, mang đến người dùng những sản phẩm trứng tươi sạch tự nhiên và đảm bảo chất lượng nhất.

- Các loại trái cây tại Maifood Hcm: Trái cây đa dạng về chủng loại, có nguồn gốc từ Việt Nam như cam, ổi, dưa hấu, xoài, chuối, táo, mận… mà còn có những mặt hàng mới lạ, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Úc, Nam Phi như Táo Mỹ, Lê Hàn Quốc, Nho đen không hạt Nam Phi…

Lợi ích khi mua hàng tại Maifood Hcm:

Mở cửa từ 3h30 sáng các ngày trong tuần đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Luôn bán đúng giá, giá cả được niêm yết rõ ràng.

Nguồn hàng luôn dồi dào để phục vụ cho mọi người.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để biết thêm thông tin về Maifood mở cửa từ 3h30 sáng ở hcm.

Bạn có thể quan tâm