Home » Mua bơ Đà Lạt ở Vũng Tàu
Today: 2022-07-03 18:01:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua bơ Đà Lạt ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 23/08/2021)
           
Maifood.vn bán bơ Đà Lạt ở Vũng Tàu hàng chất lượng cao, trái cây tươi ngon, bơ Đà Lạt loại 1 giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai.

Thông tin chính thức giá Bơ Đà Lạt tại thị trường Vũng Tàu => Xem chi tiết.

Bơ bán tại MAIFOOD nhập từ Đà Lạt được bán tại Vũng Tàu, đảm bảo thơm, ngon, có vị béo, bổ dưỡng, tất cả bơ được bán tại MAIFOOD là bơ loại 1.

Bơ có hình dáng dài hạt bé, trái dài từ 27 đến 32 cm, khối lượng từ 400g đến 600g.

Khi bơ chín da sẽ chuyển sang màu xanh vàng, có thể có những trái bơ có lấm tấm đen kiểu chuối chín, trái bơ sẽ cầm mềm tay da sẽ nhăn lại một chút.Mua bơ Đà Lạt ở Vũng Tàu

Bơ là trái cây có giá trị dinh dưỡng cao trong 100 gram bơ có chứa các chất dinh dưỡng vitamin K: 26%, folate: 20%, vitamin C: 17%, kali: 14%.

Bơ là loại thực phẩm có hàm lượng calo cao nên khiến bạn dễ bị tăng cân khi tiêu thụ quá nhiều.

Quả bơ giúp tăng cường việc ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tim cũng như duy trì tóc, da và móng khỏe mạnh.

Quả bơ với hàm lượng chất chống oxy hóa cao có thể giúp giảm thiểu tác hại của các gốc tự do đến tế bào khỏe mạnh, qua đó ngăn ngừa ung thư.

Khi mua, bạn cần phân biệt bơ chín tự nhiên và bơ chín ép, trang rau củ quả MAIFOOD đã tìm hiểu và nhận ra sự khác biệt cơ bản sau đây:

Bơ chín tự nhiên là phần vỏ thường căng và hơi sần sùi, bóp nhẹ có cảm giác hơi mềm và cầm rất chắc tay. Còn bơ chín ép do ngâm trong hóa chất thường rất sượng và không mịn như những quả bơ chín cây.

Những quả chín tự nhiên thường có phần vỏ căng bóng nhưng nó vẫn có độ sần sùi nhất định. Đối với những quả bơ có lõi cuống màu xanh và sờ vào mềm tay thì có thể đây là bơ còn xanh và nó chín thường do ngâm hóa chất

Hiện nay Bơ được bán trên MAIFOOD.VN là Bơ trồng tại Đà Lạt, thơm, ngon, được nhập về Vũng Tàu thông qua kênh chuyển hàng nhanh của Maifood.

Mua hàng trực tiếp: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai, hoặc truy cập facebook Maifood để biết chi tiết giá Bơ Đà Lạt tại Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm