Home » Mua chuối ngự Hà Nam ở Vũng Tàu
Today: 2022-11-27 02:33:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua chuối ngự Hà Nam ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/08/2021)
           
Maifood.vn Vũng Tàu cung cấp sỉ và lẻ chuối ngự Hà Nam, chuối luôn tươi, ngon , ngọt, giá rẻ nhất thị trường, giao hàng nhanh. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai để mua hàng.

Thông tin chính thức giá chuối ngự Hà Nam tại thị trường Vũng Tàu => Xem chi tiết.

Chuối ngự bán tại MAIFOOD nhập từ Hà Nam được bán tại Vũng Tàu, đảm bảo chuối ngon, ngọt, tất cả chuối ngự được bán tại MAIFOOD là chuối loại 1.

Chuối ngự Hà Nam là loại trái cây hỗ trợ hệ tiêu hóa, nhờ hàm lượng chất xơ cao có trong chuối mà sự hoạt động của đường ruột sẽ được tăng cường ngăn chặn táo bón, hay các vấn đề về dạ dày.

Chuối chứa lượng chất xơ và một số chất chống oxy hóa vừa đủ, một quả chuối nặng khoảng 118 gram có những dưỡng chất sau: Kali: 9%, vitamin B6: 33%, vitamin C: 11%, magie: 8%, đồng: 10%.

Ăn chuối giúp bạn duy trì vóc dáng của cơ thể, khi ăn chuối lượng đường trong cơ thể sẽ được cân bằng nhờ thế làm giảm khả năng gây béo phí, góp phần giúp bạn duy trì vóc dáng mảnh mai của cơ thể.

Sử dụng chuối để tạo ra các loại mặt nạ dưỡng da, dưỡng tóc có một mái tóc dài đen, mượt và làn da trắng đều, căng mịn.

Khi mua, bạn cần phân biệt chuối ngự Hà Nam chín tự nhiên và chín ép, trang rau củ quả MAIFOOD đã tìm hiểu và nhận ra sự khác biệt cơ bản sau đây:

Màu sắc: Đối với những quả chuối chín tự nhiên, chúng thường sẽ có màu vàng sẫm và trên vỏ có những đốm màu nâu, đen, khi bóp nhẹ cảm nhận được độ mềm của ruột quả.

Còn chuối chín ép hay chín do thuốc có vỏ bên ngoài màu vàng bắt mắt, vỏ chuối mịn màng, không tỳ vết nhưng bóp vào quả chuối thấy cứng sượng.

Mùi vị:  Những trái chuối bị chín ép thì thịt chuối sẽ bị sượng như ăn cơm sống và nhạt, chát. Còn chuối chín tự nhiên ăn không có vị chát mà có vị ngọt thơm.

Hiện nay Chuối ngự Hà Nam được bán trên MAIFOOD.VN là Chuối ngự trồng tại Hà Nam ngon, ngọt được nhập về Vũng Tàu thông qua kênh chuyển hàng nhanh của Maifood.

Mua hàng trực tiếp: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai, hoặc truy cập facebook Maifood để biết chi tiết giá chuối ngự Hà Nam ở Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm