Home » Mua chuối online hcm
Today: 2022-11-27 01:35:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua chuối online hcm

(Ngày đăng: 11/08/2021)
           
Mua chuối online hcm. Maifood giao hàng tận nơi, giao chuối tươi, ngon trong ngày, đảm bảo tốt cho sức khỏe. Liên hệ, zalo: 093 7921 218 Ms Mai để mua hàng.

Thông tin chính thức giá chuối online hôm nay tại hcm => Xem chi tiết.

Chuối được bán tại MAIFOOD là chuối loại 1, được nhập từ miền Tây, miền Trung và được bán, online tại hcm, chuối luôn tươi, ngon, bổ dưỡng. Mỗi loại đều có nguồn gốc, đặc điểm và hương vị riêng biệt.

Maifood bán các loại chuối:

Chuối cau, chuối ngự, chuối tiêu, chuối sứ, chuối hột, chuối bơm, chuối ngốp, chuối lùn, chuối tiêu hồng, chuối Laba, chuối táo quạ, chuối già hương, chuối cau lửa, chuối chà bột, chuối basa.

Công dụng của chuối.Mua chuối online hcm

Chuối có tác dụng giảm cân.

Trong chuối chứa nhiều chất xơ hòa tan, giúp bạn cảm thấy no lâu và lại ít calo. Do đó, ăn chuối cũng là một liệu pháp giảm cân hiệu quả vì sau ăn bạn sẽ ít cảm thấy thèm ăn.

Thật bất ngờ khi vỏ chuối cũng có công dụng trị mụn. Chà xát lớp mặt trong của vỏ chuối hoặc thậm chí cố định một ít vỏ chuối lên phần mụn sẽ nhanh chóng loại bỏ được mọn cóc cứng đầu.

Chuối có tác dụng kiềm dầu cho da.

Chuối có tác dụng dưỡng ẩm cho da khô.

Chuối có tác dụng kích thích mọc tóc. Do thành phần chuối giàu Kali và các loại vitamin A, vitamin E, vitamin C, tốt cho nuôi dưỡng và đẩy nhanh quá trình mọc tóc.

Áp dụng mặt nạ chuối, sữa chua và dầu dừa lên tóc khoảng 15 - 20 phút rồi gội lại với nước sạch.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập facebook Maifood để mua chuối online hcm.

Bạn có thể quan tâm