Home » Mua chuối online Vũng Tàu
Today: 2022-07-03 18:26:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua chuối online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 09/08/2021)
           
Chuối là loại quả giàu giá trị dinh dưỡng. Maifood cung cấp các loại chuối cau, chuối ngự, chuối tiêu, chuối sứ... Giá cả hợp lý, được chọn lọc đóng gói kỹ càng. Liên hệ, zalo 0933 985 358 Ms. Mai.

Giá chuối hôm nay tại Vũng Tàu được bán tại Maifood ⇒ Xem chi tiết

Chuối là loại trái cây quen thuộc, dễ ăn và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Tại Maifood Vũng Tàu các loại chuối cau, chuối tiêu, chuối sứ được nhập để chín tự nhiên, luôn tươi ngon, giá cả phù hợp.

Công dụng chuối mang lại cho cơ thể:

Tốt cho hệ tiêu hóa: chất xơ và tinh bột cung cấp vi khuẩn có lợi cho đường ruột, bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh ung thư, bệnh tim động mạch vành, béo phì và cả tiểu đường.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Kali là một khoáng chất có lợi cho sức khỏe tim mạch, nhất là trong việc kiểm soát huyết áp.Mua chuối online Vũng Tàu, maifood

Chuối có tác dụng giảm cân: chứa nhiều chất xơ hòa tan, giúp bạn cảm thấy no lâu, ít cảm thấy thèm ăn.

Để chọn được chuối ngon, chín cây không ngân hóa chất, Maifood Vũng Tàu hướng dẫn khách hàng cách nhận biết như sau.

Chọn mua chuối xanh về để chuối tự chín sẽ an toàn nhất. Chọn nải chuối có màu xanh sậm, quả căng bóng cong đều, nếu có lốm đốm chỗ chuyển sang vàng nhẹ thì càng ngon, nên chọn những nải chuối già để chỗ thoáng, khô, chuối sẽ tự chín.

Bạn muốn mua chuối để ăn ngay:

Chọn nải chuối có quả xanh quả vàng vì chuối có ngâm thuốc sẽ chín đều cả nải.

Chọn những quả chuối có chấm màu đen, vỏ chuối nhăn, da màu vàng có chấm hồng, trên vỏ có một số vạch màu đen.

Nải chuối chín tự nhiên sẽ chín đều cả cuống và thân quả chuối. Nếu quả chuối vàng ruộm đẹp mắt mà cuống, đầu ngọn quả chuối còn xanh là chắc chắn người bán đã dùng thuốc bắt chuối chín ép.

Các loại chuối được bán tại Maifood Vũng Tàu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chuối già được nhập về chín tự nhiên, thơm ngon, bổ dưỡng.

Mua chuối online tại Maifood Vũng Tàu cam kết giá bán được niêm yết rõ ràng, cân đúng trọng lượng, giao đúng hàng tới tận nhà.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, Tp. Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai, hoặc facebook Maifood để biết chi tiết mua chuối online Vũng tàu.

Bạn có thể quan tâm