Home » Mua dâu tây Đà Lạt ở Vũng Tàu
Today: 2022-08-11 18:53:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua dâu tây Đà Lạt ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 24/08/2021)
           
Thực phẩm Maifood bán sỉ và lẻ dâu tây Đà Lạt, dâu ngọt, trái to, có màu đỏ, dâu tươi mới, nhập về Vũng Tàu mỗi sáng sớm, giao hàng ngay trong ngày. Liên hệ, zalo 0933 985 358 Ms. Mai, cập nhật giá hôm nay:

Thực phẩm Maifood chuyên cung cấp dâu tây Đà Lạt cho thị trường Vũng Tàu với giá sỉ và lẻ, cập nhật mới hàng ngày ⇒ Xem giá chi tiết.

Dâu tây bán tại Maifood được nhập từ Đà Lạt, dâu được trồng trong nhà kính, cam kết 100% sạch ngon, dâu được vận chuyển về trong ngày nên đảm bảo tươi, căng mọng. Dâu tây loại 1 không chứa hoá chất hay chất bảo quản.

Thành phần dinh dưỡng của dâu tây Đà Lạt

Dâu tây rất giàu chất chống oxy hóa, các hợp chất thực vật và rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Dâu tây chủ yếu bao gồm nước (91%) và carbohydrate (7,7%). Chúng chỉ chứa một lượng nhỏ chất béo (0,3%) và protein (0,7%). Dưới đây là thành phần giá trị dinh dưỡng có trong 100 gram dâu tây tươi:

- Lượng calo: 32Mua dâu tây Đà Lạt ở Vũng Tàu

- Nước: 91%

- Chất đạm: 0,7 gam

- Carb: 7,7 gam

- Đường: 4,9 gam

- Chất xơ: 2 gam

- Chất béo: 0,3 gam

- Vitamin C

- Mangan

- Folate (vitamin B9)

- Kali

Cách chọn dâu tây Đà Lạt tươi, chất lượng

Nhờ những công nghệ hiện đại trong nông nghiệp dâu tây được trồng và thu hoạch quanh năm. Thế nhưng bạn vẫn nên lựa chọn sử dụng các loại dâu tây vào đúng mùa để đảm bảo độ tươi ngon, hạn chế chất bảo quản.

Để chọn những quả dâu tây tươi ngon, bạn nên chọn những quả đã chín, có vỏ bóng mịn không có đốm trắng hoặc đang xanh. Những quả có màu đỏ tươi, cứng cáp, không bị mềm hay bầm dập, có cuống và lá vẫn còn xanh, mùi thơm nhẹ và không bị ướt. Bạn cũng nên chọn những quả có kích thước vừa hoặc nhỏ vì thường sẽ thơm ngọt hơn.

Đặc biệt lưu ý đến nguồn gốc của dâu tây trước khi chọn mua. Đầu tiên là về màu sắc, những loại dâu tây nguồn gốc Đà Lạt thường có màu sắc không đều. Quả đỏ tươi ở phần đầu và nhạt dần về phần cuống, lá tươi xanh. Với dâu tây có nguồn gốc Trung Quốc, quả thường có màu đỏ đồng đều từ đầu đến cuống và lá không được tươi.
 
Tiếp theo là bạn dựa vào kích thước của trái dâu tây. Những quả dâu Đà Lạt thường có kích thước không đều nhau trong khi đó dâu từ Trung Quốc to đều. Về vị khi thưởng thức, dâu tây Đà Lạt có vị chua thanh không gắt và mềm, còn dâu Trung Quốc thì ăn nhạt và cứng. Ngoài ra, dâu Đà Lạt có thời gian bảo quản chỉ từ 2-3 ngày còn dâu Trung Quốc có thể để được 8-9 ngày. Để an tâm chọn mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên đến các cửa hàng hoa quả sạch đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Để đặt mua dâu tây Đà Lạt ở Vũng Tàu khách hàng vui lòng liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood.

Bạn có thể quan tâm