Home » Mua dâu tây Đà Lạt
Today: 2022-08-11 18:37:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua dâu tây Đà Lạt

(Ngày đăng: 09/08/2021)
           
Thực phẩm Maifood chuyên bán sỉ và lẻ dâu tây Đà Lạt. Dâu nhập mới mỗi ngày, dâu tươi, cuống xanh, đóng gói cẩn thận, giá bình ổn. Liên hệ, zalo mua hàng 0933 985 358 Ms. Mai.

Thực phẩm Maifood chuyên bán sỉ và lẻ dâu tây Đà Lạt, giá bình ổn mỗi ngày Xem giá bán

Ở Việt Nam, dâu tây rất ưa khí hậu lạnh và mát mẻ nên chúng được trồng rất nhiều ở Đà Lạt. Ở các vùng miền khác trên cả nước cũng có thể trồng dâu tây nhưng không cho năng suất và chất lượng như dâu tây Đà Lạt.

Mua dâu tây Đà Lạt, maifoodThành phần dinh dưỡng của dâu tây:

Dâu tây là loài trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như đường, protein, axit hữu cơ, các chất khoáng cũng như nhiều nguyên tố vi lượng khác.

Axit hữu cơ.

Khi ăn thực phẩm có quá nhiều chất lipit có thể sử dụng dâu tây để giúp phân giải chúng, ngoài ra dâu tây còn có tác dụng kích thích ăn uống, hỗ trợ tốt về mặt tiêu hóa. 

Dâu tây cung cấp các loại vitamin:

Hàm lượng vitamin trong dâu tây rất lớn đặc biệt là vitamin C, chúng là loại axit hữu cơ chống hoại huyết, là loại vitamin có thể tan được trong nước. Không những thế dâu tây còn cung cấp các loại chất khoáng, sắt, kali…

- Tại TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Dương, Đồng Nai: Thực phẩm Maifood chuyên cung cấp dâu Đà Lạt tươi mới mỗi ngày, cam kết dâu được đóng gói cẩn thận để trái còn nguyên vẹn, không bầm, nát, cuống luôn xanh, dâu có vị ngọt thanh.

Khách hàng mua dâu tại Maifood được giao hàng tận nhà và giao nhanh trong ngày.

Cách bảo quản dâu tây được lâu:

Nên rửa dâu trước khi ăn vì trái dâu rất nhanh hỏng, chúng dễ bị hấp thụ nước vì vậy, chỉ nên rửa trước khi ăn sẽ không làm chúng mất đi vị ngon và không bị nhạt.

Nên chọn dâu có cuống dài sẽ để được lâu hơn. Bạn cũng không nên cắt đài của quả dâu nếu như chưa ăn ngay.

Nếu có điều kiện, nên hút ẩm cho trái dâu. Để bảo quản được lâu nên bỏ chúng trong túi được thức ăn sau đó bỏ ngăn mát tủ lạnh. Nếu như thấy quả dâu nào bị hư cần loại bỏ chúng ngay, nếu không sẽ làm lan ra những quả khác ngay lập tức.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để đặt mua dâu tây Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm