Home » Mua dưa hấu Long An ở Vũng Tàu
Today: 2022-08-11 18:20:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua dưa hấu Long An ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 26/08/2021)
           
Mua dưa hấu long An tại Maifood Vũng Tàu, chính hãng giá tốt nhất, dưa hấu ngon ngọt, giao hàng tận nơi, giá được cập nhật mỗi ngày tại Maifood. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai để mua hàng.

Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood Vũng Tàu bán sỉ và lẻ dưa hấu Long An ⇒ Chi tiết giá bán.

Mua dưa hấu Long An tại Maifood chúng tôi cam kết cung cấp dưa hấu uy tín, chất lượng loại 1, cung cấp sỉ số lượng lớn, giá tốt tại vườn. Giao hàng nhanh tại Vũng Tàu, nhận ship hàng đi Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương,...

Giá trị dinh dưỡng từ dưa hấu Long An:Mua dưa hấu Long An ở Vũng Tàu

+ Trong dưa hấu có rất ít calo và chứa nhiều nước, thích hợp cho những người muốn giảm cân.

+ Các chất axit amin citrulline và arginine tìm thấy nhiều trong dưa, hỗ trợ tim mạch, tuần hoàn màu.

+ Dưa hấu chứa vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch, để cơ thể chống lại bệnh tật và các bệnh nhiễm trùng.

Sau đây, Maifood sẽ hướng dẫn bạn cách chọn dưa hấu ngọt liệm đơn giản:

+ Chọn phần đáy dưa có vết rám, màu đốm vàng vì những quả đó đã chín già nên ăn rất ngon và ngọt.

+ Phần rốn của quả dưa to thì chứng tỏ phần vỏ dưa sẽ dày, ruột nhạt. Nếu phần rốn nhỏ thì chứng tỏ quả dưa này có vỏ mỏng, phần ruột cũng đủ độ ngọt.

+ Trái dưa "đực" thường to hơn, hình thuôn dài và nhiều nước. Trong khi đó, những quả dưa "cái" sẽ có hình tròn, ngọt và ít hạt hơn nhiều.

+ Cuống dưa có màu xanh là do dưa bị hái quá sớm khi còn chưa chín. Cuống dưa nhỏ và héo khô, càng xoăn lại càng tốt, điều này thể hiện trái dưa đã chín rồi, quả dưa già nên sẽ rất ngon và ngọt.

+ Dựa vào âm thanh khi vỗ vào dưa: Nếu quả dưa phát ra tiếng bịch chứng tỏ là quả già, ngọt. Âm thanh đanh hơn thì là dưa non. Âm thanh kêu bộp bộp thì là dưa chín già nhưng bị nẫu ruột bên trong, không nên mua.

Mua dưa hấu Long An tại Maifood Vũng Tàu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, Maifood nhận đơn hàng từ 7 giờ - 23 giờ mỗi ngày, giao hàng nhanh trong giờ hành chính.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập: facebook Maifood để đặt mua dưa hấu Long An ở Vũng Tàu tại thực phẩm tươi Maifood.vn

Bạn có thể quan tâm