Home » Mua hồng Đà Lạt ở Vũng Tàu
Today: 2022-11-27 01:17:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua hồng Đà Lạt ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/08/2021)
           
Mua hồng Đà Lạt tại thực phẩm tươi Maifood Vũng Tàu, hồng Đà Lạt bao nhiêu tiền 1 kg, mua hồng giá sỉ, hồng quả to, vị ngọt được nhập từ Đà Lạt và bán trên Maifood. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms. Mai.

Mua hồng Đà Lạt tại cửa hàng thực phẩm tươi Maifood Vũng Tàu ⇒ Chi tiết giá bán.

Maifood cung cấp hồng Đà Lạt chất lượng tốt nhất, giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng, hồng được thu hái trực tiếp từ các nhà vườn uy tín tại Đà Lạt và được vận chuyển về bán trên Maifood Vũng Tàu.

Sau đây, Maifood hướng dẫn bạn mẹo chọn mua hồng Đà Lạt ngon:

Vỏ quả hồng: Chọn những quả hồng có vỏ ngoài hoàn toàn lành lặn, không có dấu vết thâm. Phần vỏ quả sáng, bóng, trơn là những quả hồng ngon và mát.Mua hồng Đà Lạt ở Vũng Tàu

Màu sắc: Những quả hồng có màu đỏ, cam càng đậm thì càng ngon, ngọt và chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Dùng tay ấn vào quả hồng, nếu thấy hồng cứng và chắc, không bị lõm xuống thì đó là những quả hồng tươi ngon.

Phần cuống quả: Những quả hồng tươi ngon sẽ có phần cuống phồng lên chứ không lõm xuống, phần cuống chắc, cứng, sáng sạch chứ không mềm nhũn và đầy vết thâm thì mới là hồng ngon.

Cách bảo quản hồng Đà Lạt:

Nếu ăn trong vòng 1 - 2 ngày thì quý khách chỉ cần cho toàn bộ hồng ra rổ, để nơi thoáng mát và ăn dần như các loại trái cây thông thường khác. Nếu để lâu hơn hãy bảo quản bằng tủ lạnh.

Không nên rửa hồng trước khi cho vào tủ lạnh để tránh hồng bị úng nước. Khi nào ăn thì cắt ra dùng liền, tránh cắt sẵn miếng hồng bị oxy hóa sẽ không ngon.

Không nên để quá lâu, thời gian khuyến nghị chỉ nên là 5 ngày trở lại. Hồng càng để lâu càng mất vị ngon, khi bổ ra có thể xuất hiện các chấm màu tím hoặc đen li ti.

Mua hồng giòn Đà Lạt tại Maifood quý khách sẽ hài lòng về chất lượng hồng, giá cả, và cách phục vụ uy tín.

Maifood bán Hồng Đà Lạt giá sỉ, giao hàng nhanh tại Vũng Tàu, chúng tôi đóng hồng vào thùng xốp để vận chuyển và bảo quản tốt nhất khi đến tận tay khách hàng mà không bị hư hổng hay bầm dập.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập: facebook Maifood để đặt mua hồng Đà Lạt ở Vũng Tàu và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm