Home » Mua nhãn lồng Hưng Yên ở Vũng Tàu
Today: 2022-07-03 19:16:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua nhãn lồng Hưng Yên ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 25/08/2021)
           
Mua nhãn lồng Hưng Yên ở Vũng Tàu tại thực phẩm tươi Maifood.vn, bán lẻ và bán sỉ, giá tốt tại vườn, giao hàng nhanh 24h, đảm bảo tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Mua nhãn lồng Hưng Yên ở Vũng Tàu tại cửa hàng thực phẩm tươi Maifood ⇒ Chi tiết giá bán.

Maifood bán sỉ và lẻ nhãn lồng Hưng Yên, giao hàng nhanh tại Vũng Tàu, nhận ship hàng đi các khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đảm bảo nhãn tươi ngon khi đến tay khách hàng.

Nhãn lòng Hưng Yên có đặc điểm chín có màu vàng sậm, vị ngọt, quả to, dày cơm và có mùi thơm tự nhiên. Nhãn lồng chín rộ vào thời điểm cuối tháng 8 đầu tháng 9 âm lịch.

Một số tác dụng từ nhãn lồng Hưng Yên: Chữa suy nhược thần kinh, tăng tuần hoàn máu, làm đẹp da, giúp cho răng chắc khoẻ,...

Maifood hướng dẫn bạn cách phân biệt nhãn lồng Hưng Yên và nhãn Trung Quốc để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khi ăn:

+ Về kích thước: Nhãn lồng thường có kích thước khá đều nhau. Trọng lượng mỗi quả khá nặng, khoảng 45 - 50 quả/kg.Mua nhãn lồng Hưng Yên ở Vũng Tàu

+ Phần vỏ và lá nhãn: Vỏ nhãn lồng Hưng Yên có màu vàng sậm, da trơn bóng, tươi lâu vì thông thường nhãn được hái và vận chuyển, tiêu thụ ngay. Trong khi đó, nhãn Trung Quốc cũng có quả to nhưng vỏ mỏng hơn, lá nhãn cũng to và dày hơn lá nhãn lồng Hưng Yên.

+ Cùi và hạt nhãn: Cùi nhãn lồng Hưng Yên dày và khô, còn cùi nhãn Trung Quốc dày nhưng nhiều nước. Nhãn lồng Hưng Yên có vỏ màu vàng sậm tự nhiên, cùi giòn, hạt nhỏ.

+ Mùi vị: Nhãn lồng Hưng Yên có vị thơm, đó không phải là mùi thơm nức mũi mà nhẹ nhàng, ăn sần sật, thơm giòn đặc trưng. Nhãn Trung Quốc khi ăn có vị ngọt nhưng hắc, nồng.

+ Về mùa vụ: Nhãn lồng Hưng Yên thông thường chỉ kéo dài trong vòng một tháng, từ khoảng cuối tháng 8 đến cuối tháng 9. Do đó, nếu thấy thị trường bán tràn lan nhãn lồng Hưng Yên mà không rơi vào thời điểm trên thì có thể là nhãn lồng Hưng Yên giả mạo.

Mua nhãn lồng Hưng Yên tại Maifood Vũng Tàu cam kết nhãn lồng Hưng Yên 100%, hàng sạch, đảm bảo không hoá chất và chất bảo quản. Giá sát với thị trường vì nhãn được mua trực tiếp từ nhà vườn.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập: facebook Maifood để đặt mua nhãn lồng Hưng Yên ở Vũng Tàu và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm