Home » Mua online thịt bò giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu
Today: 2022-07-03 18:09:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua online thịt bò giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu

(Ngày đăng: 29/07/2021)
           
Mua thịt bò online giá rẻ tại maifood.vn, thịt bò sạch, thịt bò tươi, nhập khẩu. Ship nhanh 24h toàn thành phố Bà Rịa, TP. Vũng Tàu. Liên hệ/zalo 0933 985 358 Ms. Mai.

Thực phẩm tươi Maifood cung cấp thịt bò online giá rẻ khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Giá bán hôm nay ⇒ Xem chi tiết.

Maifood tự hào là cửa hàng thực phẩm uy tín cung cấp online thịt bò giá tốt, chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Thịt bò là thức ăn vô cùng bổ dưỡng, cung cấp rất nhiều vitamin cho cơ thể con người. Ẩm thực từ thịt bò ngày càng đa dạng và phong phú như: phở bò, bò bít tết, bò hầm, bún bò huế,…

Maifood cam kết tất cả thịt bò đều đảm bảo nguồn gốc xuất sứ, thịt bò sạch, tươi ngon an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng, giấy kiểm định nguồn gốc, kiểm định an toàn thực phẩm.

Mua online thịt bò giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu, maifood.vnMaifood cung cấp cả hai loại thịt bò tươi, và thịt bò nhập khẩu từ Mỹ, Úc… với giá tốt.

- Thịt bò nhập khẩu cấp đông maifood: là thịt bò tươi sạch sau khi mổ sẽ được đưa đến khu đóng gói ngay lập tức, quy trình đóng gói thịt và hút chân không không quá 30 phút.

Đặc biệt thịt sẽ được cấp đông ko quá 20 phút ở nhiệt độ - 20 độ C. Ở nhiệt độ này cùng với thời gian cấp đông và đóng gói nhanh - gọn - lẹ thì vi khuẩn hoàn toàn không có khả năng xâm nhập vào miếng thịt.

Chúng tôi cam kết thịt sau khi được xã đông vẫn tươi ngon nguyên vẹn như thịt vừa được mổ. Thịt cấp đông sẽ không bị vi khuẩn xâm nhập, vẫn giữ nguyên độ tươi ngon, giá trị dinh dưỡng. An toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Và có thể bảo quản được lâu trong tủ đá.

- Thịt bò tươi maifood: là thịt bò tươi được lấy trực tiếp khi vừa mổ xong, được chuyển trực tiếp về cửa hàng maifood. Thịt bò sạch, tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm tươi Maifood chuyên cung cấp thịt bò nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tươi ngon chất lượng hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Thực phẩm tươi Maifood còn cung cấp các mặt hàng về gà tươi, heo ngon mỗi ngày, giao hàng tận nơi, giá cả hợp lý.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo đặt hàng: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để mua online thịt bò giá rẻ Bà Rịa Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm