Home » Mua sầu riêng RI-6 ở Vũng Tàu
Today: 2022-08-11 18:14:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua sầu riêng RI-6 ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 24/08/2021)
           
Maifood Vũng Tàu cung cấp sầu riêng Ri-6, chín cây, cơm vàng, hạt lép, thơm ngon. Giá cả ổn định, bảng giá được cập nhật hàng ngày, cam kết hàng loại 1, đảm bảo chất lượng.

Sầu riêng ri6 được trồng nhiều ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trái có hình bầu dục, phần đáy hẹp, vỏ quả mỏng có màu vàng xanh. Sầu riềng ri6 được bày bán tại Maifood Vũng Tàu là hàng chín cây loại 1, không hóa chất, giá cả cạnh tranh, được nhiều người chọn mua.

Chi tiết giá sầu riêng ri6 tại thị trường Vũng Tàu ⇒ Xem giá bán.

Sầu riêng có mùi khá nồng và nặng, nhưng cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng như vitamin C, vitamin B, khoáng chất, chất béo lành mạnh, chất xơ và một số hợp chất thực vật có lợi khác.

Đặc điểm của giống sầu riêng này là cơm vàng, hạt lép, ngọt thanh, béo nhẹ và khô ráo.

Công dụng của sầu riêng ri6 đối với sức khỏe:Mua sầu riêng RI-6 ở Vũng Tàu, maifood

Hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh.

Giảm triệu chứng đâu nửa đầu.

Giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Ổn định đường trong máu.

Tốt cho hệ tiêu hóa.

Cải thiện làn da.

Cách chọn mua sầu riêng ri6 ngon tại Maifood Vũng Tàu:

Âm thanh: Khi gõ vào vỏ sầu riêng, phát ra tiếng bộp bộp là sầu riêng ngon. Nếu nghe tiếng coong coong thì quả sầu riêng có thể rỗng, hạt to và không ngon.

Hương thơm: Ri6 có mùi thơm rất nồng, đậm, phần cơm khá dày, hạt lép, vị béo vừa phải.

Quả chín, mới hái: Quan sát cuống sầu riêng sẽ thấy chúng có màu hơi xanh và cứng, dùng móng tay bấm vào thì thấy hơi ướt ướt nhựa. Cuống héo hoặc bị thối là sầu riêng để lâu, cuống không thấy nhựa là sầu riêng bị ngâm thuốc.

Màu sắc: Sầu riêng ri6 chín cây sẽ có màu xanh rêu hay ửng một chút vàng nhạt. Sầu riêng nứt ra, để lộ bên trong là múi sầu riêng dày, khô ráo và cơm vàng rực.

Vỏ ngoài: Sầu riêng ri6 ngon có gai đầu hơi tròn, gai xanh to đều. Hơn nữa, phần eo sầu riêng phải phình to, đều và không méo mó thì mới chứa nhiều múi sầu riêng ngon bên trong.

Mua sầu riêng ri6 tại Maifood Vũng Tàu bạn sẽ không phải lo mua phải hàng kém chất lượng, cam kết đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng. 

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập facebook Maifood để đặt mua sầu riêng RI-6 ở Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm