Home » Nạc đùi Heo nhập khẩu
Today: 2021-12-07 10:24:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nạc đùi Heo nhập khẩu

(Ngày đăng: 04/08/2021)
           
Nạc đùi Heo nhập khẩu từ Brazil, Úc, Mĩ, Ấn Độ, Hà Lan, heo được chăn nuôi khép kín có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách. Liên hệ /zalo: 0933 985 358 Ms. Mai.

Thực phẩm tươi Maifood cung cấp Nạc đùi Heo nhập khẩu với giá bình ổn, Giá bán hôm nay ⇒ Xem chi tiết.

Nạc đùi heo được lọc từ hai bên đùi heo, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. Khúc thịt đùi heo chất lượng cao có tỷ lệ nạc nhiều, mềm mại, mùi thơm và vị ngọt đặc trưng. Chính vì vậy thịt nạc đùi heo thường rất được nhiều người sử dụng để kho, xào, chế biến nhiều món ăn cho gia đình.

Có nhiều bạn suy nghĩ rằng nạc đùi heo nhập khẩu, đông lạnh là không ngon, không có chất dinh dưỡng. Maifood sẽ so sánh thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống để các bạn xem nhé:

Nạc đùi heo nhập khẩu đông lạnh: Sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực sẽ được cấp đông (làm dông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C.

Nạc đùi Heo nhập khẩuNạc đùi heo tươi sống: Không phải là hàng cấp đông nhanh, nếu bảo quản thực phẩm tươi sống không tốt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Theo USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) công bố, với nhiệt độ từ 4.4 - 60 độ C là điều kiện thích hợp để vi khuẩn, men, nấm mốc,... phát triển và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.    

Nạc đùi heo nhập khẩu thực phẩm đến từ nhiều nước như Brazil, Ấn Độ, Hà Lan, Úc, Mĩ,... đã tồn tại lâu đời và có uy tín trên thị trường, có cơ sở chăn nuôi khép kín, không bị nhiễm bệnh và được đảm bảo đầu ra. Hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

Cách rã đông nạc đùi heo nhập khẩu đúng cách:

Khi rã đông thịt nạc đùi heo một cách thật chậm bằng cách bỏ xuống ngăn mát của tủ lạnh. Chỉ nên gỡ bao bì đóng gói khi thịt đã rã đông hoàn toàn và chế biến ngay bởi thịt sạch rất dễ bị nhiễm khuẩn trở lại.  

Nếu phần thịt đùi đã rã đông không sử dụng hết, thì hãy nhanh chóng bỏ lại vào ngăn đông.

Nạc đùi heo giàu protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt…, trong thịt nạc đùi còn cung cấp một lượng axit amin cần thiết giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch.

Thực phẩm tươi Maifood còn cung cấp các mặt hàng về thịt bò, gà tươi mỗi ngày, giao hàng tận nơi, giá cả hợp lý.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để mua nạc đùi Heo nhập khẩu.

Bạn có thể quan tâm