Home » Thăn chuột heo tươi Maifood
Today: 2023-01-27 15:16:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thăn chuột heo tươi Maifood

(Ngày đăng: 05/01/2022)
           
Thăn chuột heo tươi được bán tại cửa Hàng Maifood Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh, tươi ngon, thăn chuột là phần mềm nhất của con heo, nhiều dinh dưỡng, thịt dẻo.

Cửa hàng Maifood Vũng Tàu cung cấp sỉ và lẻ thăn chuột heo tươi, thăn chuột heo luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.

Bảng giá thăn chuột heo tươi ở Maifood Vũng Tàu ⇒ Xem chi tiết.

Thăn chuột heo còn được gọi là thăn nội, là phần thịt nằm trong khoang bụng của con heo, chạy dọc theo 5 đốt xương sống cuối cùng đi thẳng đến phần xương chậu. Vì vậy, phần thịt này là phần thịt mềm nhất ở con heo.Thăn chuột heo tươi Maifood

Thăn chuột là phần thịt được đánh giá ngon nhất và có giá trị nhất trong các phần thịt khác của con heo. Thăn chuột heo sạch thịt chắc, cấu tạo thành từng thớ thịt nhỏ, mềm, không bị bở hay dai.

Thăn chuột heo tương đối ít calo phù hợp cho người muốn ăn kiêng, giảm cân và rất tốt cho hệ tiêu hóa. Thăn chuột sạch cung cấp chất béo để hỗ trợ giúp hấp thụ vitamin từ thức ăn và cũng cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Thăn chuột heo như một nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết selen và phốt pho.

Do thịt thăn chuột heo tươi rất mềm nên hay được sử dụng làm chả lụa hay chà bông cho trẻ em ăn, và cho những phụ nữ mới sinh.

Ngoài ra, còn thích hợp chế biến nhiều món ăn ngon như luộc, xào, hấp, nướng, nấu canh, kho, chiên,… món nào cũng ngon và hấp dẫn.

Maifood Vũng Tàu là nơi cung cấp thăn chuột heo tươi ngon đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để mua thăn chuột heo tươi Maifood Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm