Home » Trái cây sấy khô Đà Lạt
Today: 2022-11-27 01:20:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trái cây sấy khô Đà Lạt

(Ngày đăng: 15/02/2022)
           
Trái cây sấy khô Đà Lạt như mít, chuối, khoai tây, khoai lang sấy. Hương vị tự nhiên, độ ngọt vừa phải, an toàn vệ sinh, không chất bảo quản. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Trái cây sấy khô là đặc sản nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt. Đây là vùng đất quanh năm mát mẻ, thích hợp cho việc trồng nhiều loại trái cây như: dâu, mít, chuối. 

Trái cây sấy khô được loại bỏ hầu hết toàn bộ hàm lượng nước thông qua các phương pháp làm khô. Quả co lại trong quá trình sấy, sau đó trở thành một quả khô nhỏ, rất giàu năng lượng.

Nếu bạn là người bận rộn bạn có thể dùng trái cây sấy khô ăn kèm với ngũ cốc và sữa chua để thay cho bữa sáng, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng và tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn là tín đồ thích làm bánh bạn có thể mua trái cây sấy khô về để làm kẹo hạnh phúcNouga, một loại kẹo rất nổi tiếng dạo gần đây.

Trái cây sấy khô rất phù hợp với thưởng trà hay vừa ăn vừa xem phim.

trái cây sấy khô Đà Lạt, maifood.vnLợi ích sức khỏe mà trái cây sấy khô mang lại cho cơ thể:

Giúp cải thiện lưu lượng máu.

Hỗ trợ huyết áp.

Trái cây sấy khô giúp giảm được các dấu hiệu của viêm.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ

Ngăn ngừa loãng xương

Giúp sức khỏe tiêu hóa tốt hơn.

Cửa hàng Maifood có bán các loại đặc sản đa dạng, giá cả hợp lý, khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online.

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để tìm hiểu thêm thông tin về trái cây sấy khô Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm