Home » Vì sao cửa hàng thịt 482 Trương Công Định lại đông người mua
Today: 2021-10-22 13:51:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Vì sao cửa hàng thịt 482 Trương Công Định lại đông người mua

(Ngày đăng: 13/10/2021)
           
Cửa hàng thịt Maifood chuyên bán các loại thịt heo tươi, đồng giá rẻ nhất thị trường, gà ta thả vườn, trứng gà công nghiệp, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. LH 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thịt Maifood 482 Trương Công Định, Vũng Tàu bán các loại thịt heo tươi, thịt bò, gà ta thả vườn ⇒ Chi tiết giá bán hôm nay.

Mua thịt tại Maifood chúng tôi cam kết:

- Thịt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các trang trại nuôi uy tín, tuyệt đối không có mầm bệnh khi giết mổ.Vì sao cửa hàng thịt 482 Trương Công Định lại đông người mua

- Sau khi giết mổ, thịt được cơ quan thú y kiểm tra, đóng dấu trước khi đưa về cửa hàng.

- Heo, gà, bò được giết mổ vào mỗi buổiv sáng, được bán hết trong ngày, không bán hàng tồn.

- Giá rẻ nhất thị trường Vũng Tàu.

- Maifood mở bán thịt sớm nhất từ 3 giờ 30 sáng mỗi ngày để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

- Đặt mua thịt online tại Maifood, chúng tôi giao hàng nhanh trong ngày.

Hiện nay, cửa hàng thịt 482 Trương Công Định Vũng Tàu bán đầy đủ các loại thịt heo, gà ta thả vườn, thịt bò tươi, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những khúc thịt tươi ngon, đảm bảo chất lượng, giá cả lại phù hợp để chế biến thành các món ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng.

Thịt là thực phẩm chính trong bữa cơm gia đình người Việt, mặt khác do công việc của người nội trợ bận rộn hoặc hạn chế ra đường để bảo vệ sức khoẻ. Vì vậy, nhiều người mua thịt về bảo quản để tiện sử dụng. Sau đây, Maifood sẽ chia sẽ cách bảo quản thịt được lâu và giữ được độ tươi ngon:

- Đối với thịt sống: Bạn nên rửa sạch và cho vào túi nilon, sau đó bảo quản trong ngăn lạnh với nhiệt độ từ -17 đến - 18 độ C. Trong môi trường này, thịt sống có thể lưu trữ được từ 4 - 12 tháng. Còn trong môi trường ngăn mát (từ 1 - 3 độ C) thịt bảo quản được khoảng 5 ngày.

- Đối với thịt chín: Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và cất ở ngăn lạnh trong điều kiện nhiệt độ từ -15 độ đến -18 độ C, thịt có thể bảo quản từ 2 - 6 tháng. Còn trong ngăn mát với điều kiện từ 4 - 5 độ C, thịt chín bảo quản được từ 3 - 4 ngày.

Mua thịt tại Maifood, chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để mua những thực phẩm sạch cho gia đình.

Cửa hàng thịt Maifood 482 Trương Công Định, Vũng Tàu bán sỉ và lẻ các loại thịt được nhập trực tiếp từ lò giết mổ không qua trung gian nên luôn tươi ngon và giá rẻ nhất.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, Tp Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để mua thịt tại Maifood số 482 Trương Công Định Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm